คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadอายูมิ ฮามาซากิ โชว์เซ็กซี่ถ่ายแบบกึ่งนู้ด

นักร้องสาววัย 31 ปี จากญี่ปุ่น อายูมิ ฮามาซากิ โชว์เซ็กซี่รับอัลบั้มใหม่ ด้วยการถ่ายแบบกึ่งนู้ดเปลือยท่อนบน
         
          อายูมิ ฮามาซากิ นักร้องสาวชาวญี่ปุ่น วัย 31 ปี ถ่ายแบบเปลือยท่อนบน ให้กับนิตยสารดังของญี่ปุ่นอย่าง ViVi ฉบับเดือนพฤศจิกายน เรียกกระแสฮือฮาให้กับแฟนเพลงตามคาด โดยหลังจากนี้ อายูมิ ฮามาซากิ เตรียมปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ของเธอที่มีชื่อว่า Crossroad ในวันที่ 22 กันยายน และจากนั้นจะต่อด้วยซิงเกิล L ในวันที่ 29 กันยายนทันที ซึ่งคาดว่าการถ่ายแบบในครั้งนี้ของ อายูมิ ฮามากิ คงจะทำให้แฟนเพลงของเธอรีบหาซื้อหนังสือกันยกใหญ่แน่ ๆ
 
          สำหรับ อายูมิ ฮามาซากิ นั้น เกิดเมื่อวันที่ 2 ตุลาคม ค.ศ.1978  (พ.ศ.2521) ออกอัลบั้มครั้งแรกคืออัลบั้ม  A song for XX ที่ขึ้นชาร์ตอันดับ 1 ในญี่ปุ่นนานกว่า 5 สัปดาห์ และต่อด้วยอัลบั้มที่สอง LOVEppers ซึ่งในอัลบั้มนี้ก็สามารถทำยอดขายไปได้ถึง 2 ล้านแผ่นในสิงคโปร์ จนทำให้เธอกลายเป็น เจ้าหญิง เจ - ป็อบ ในสายตาคนฟังมาจนถึงปัจจุบัน
 
          ย้อนกลับไปในวัยเด็ก อายูมิ ฮามาซากิ ไม่มีพ่อคอยดูแลปกป้อง และเธอก็ไม่เคยรู้เลยว่าพ่อของเธอเป็นตายร้ายดีอย่างไร มีเพียงแม่ที่คอยดูแลเธอเท่านั้น เธอจึงเริ่มต้นอาชีพนางแบบสมัครเล่นตั้งแต่ 7 ขวบ และเธอลาออกจากโรงเรียนตอนอยู่เกรด 10 และใช้ชีวิตไปกับการเที่ยว จนกระทั่งวันหนึ่ง เพื่อนชวนเธอไปร้องคาราโอเกะที่คลับแห่งหนึ่ง และที่นั่นเธอได้พบกับ มาซาโตะ มัตสึอุระ โปรดิวเซอร์คนหนึ่ง ที่เปลี่ยนชีวิตเธอให้กลายเป็นเจ้าหญิง เจ-ป็อบ อย่างทุกวันนี้ และพบกับตัวตนที่แท้จริงของเธอนั่นคือการแต่งเพลงนั่นเอง
 
          ประวัติ

         
          ผลงานที่ผ่านมา

                                 
 

อายูมิ ฮามาซากิ

อายูมิ ฮามาซากิ

อายูมิ ฮามาซากิ

อายูมิ ฮามาซากิ
 เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้