คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadเพลง"ความฮู้สึกบอก"ประกอบหนังสะบายดี2 ไม่มีคำตอบจากปากเซ

อิ่มอกอิ่มใจอีกครั้งกับรักข้ามโขงของสาวลาวคนสวยคำลี่ ที่มาพบกับหนุ่มติสต์(แตก) เร แม็คโดแนลด์

กลับมาอีกครั้ง กับงานภาพยนตร์ที่หลายคนประทับใจจากภาคแรกเมื่อปี 2551 ใน สะบายดีหลวงพระบาง ที่ได้อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม และนางเอกสาวจากประเทศลาว คำลี่ พิลาวง จากผลงานการกำกับของ โป๋ย-ศักดิ์ชาย ดีนานและในปี 2553 นี้ กับ สะบายดี 2 : ไม่มีคำตอบจากปากเซ ผลงานของผู้กำกับคนเดิม แต่มาครั้งนี้ ได้พระเอกคนใหม่ เร แม็คโดแนลด์ ประกบกับ นางเอกสาวสวย คำลี่ พิลาวง ด้วยเหตุผลของ ผกก. ที่ต้องการให้ภาคนี้เหมือนจะเป็นภาคต่อ แต่ แท้จริงแล้ว เป็นภาคเริ่มต้น ก่อนที่จะมี สะบายดีหลวงพระบางภาคแรก

เร เล่าให้ฟังถึงการเข้ามารับบท “พี่โป๋ย มาชวนให้ผมร่วมงานหนังเรื่องนี้ด้วยครับ ตอนแรกที่เจอกัน ผมคิด..พี่คนนี้เป็นผู้กำกับหรือเปล่า..เพราะพี่เขาดูเซอร์มาเลยครับ พอพี่เขายื่นบทมาให้บอกว่าผมต้องเล่นเป็นตัวเขา เราก็ได้แต่ร้องในใจว่า โอ้โห.. คือที่เขาเป็นคนชัดเจนมากครับ เป็นคนที่มีคาแรคเตอร์ชัดเจนที่สุด จากผู้กำกับหลายๆ คนที่ผมเคยร่วมงานมาเลยนะ ก็เลยคิดว่าเรื่องนี้ท่าทางยากเอาเรื่องอยู่เหมือนกัน โดยบทที่ผมได้รับในเรื่องนี้คือ “ปอ” เป็นผู้กำกับฯ หนังตกอับ ต้องดิ้นรนหาโปรเจ็คงานหนังมาทำแต่ก็ไม่สำเร็จ จนเพื่อนแนะนำให้ไปถ่ายภาพงานแต่งงานที่ลาว ก็เลยไป แต่ก็ทำให้ไปเจอเพื่อนของเจ้าสาว ก็คือ สอนไพรวัลย์ (คำลี่) ทำให้เราไปแอบชอบเขา เรื่องราวต่างๆ ก็เลยเกิดขึ้นจากจุดนั้น

เหตุผลที่ผมสนใจเล่นหนังเรื่องนี้คือ มันเป็นหนังที่ฉายต่อจากภาคที่แล้ว แต่เป็นภาคเริ่มต้นก่อนที่อนันดาจะเล่น คือเรื่องมันเกิดขึ้นก่อนภาคแรก ผมก็เลย เออ...น่าสนใจดี พอได้อ่านบทแล้ว..ผมชอบนะ ขำๆ กับบท กับตัวแสดง คือผมว่าบทเรื่องนี้มันสัมผัสได้กับความเรียบง่าย จริงใจ ซึ่งมันมีอยู่ในบุคคลิกของคนในประเทศลาวที่เราไปถ่ายทำที่นั่นครับ ส่วนนักแสดงหญิงในภาคนี้ พี่โป๋ย ยังให้ คำลี่ เป็นนางเอกอยู่เช่นเดิม เพราะด้วยเหตุผลของเรื่องราวที่จะเกิดขึ้นที่เชื่อมต่อกันด้วยแล้ว ในเรื่องนี้ก็ยังเป็นครั้งแรกของผมและน้องคำลี่ที่ได้แสดงร่วมกัน ซึ่งคำลี่ ตัวจริงน่ารักมาก ทั้งในจอและนอกจอครับ นอกจากนี้ยังมีน้องนักแสดงที่ร่วมแสดงในภาคก่อนคือ น้องอาทกับน้องเมษา ก็มาร่วมงานในภาคนี้ด้วย
โพสต์เมื่อ 7 ส.ค. 53 เวลา 10:11
google+
twitter
แชร์ Facebook
  

แชร์สกู๊ป
bbe
โพสต์โดย : bbe
นักแสดงนำ สมาชิก VIP
หมวดหมู่: Music เพลง
3417 คนอ่าน
  


เรื่องล่าสุดของ bbeเรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้