คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadชาวเน็ตฮือฮา จียอน (Ji Yeon) วัย 13 ปี ในอดีตเผย 'จะเข้าสู่วงการบันเทิงต้องทำยังไงคะ?'

ชาวเน็ตฮือฮา จียอน (Ji Yeon) วัย 13 ปี ในอดีตเผย 'จะเข้าสู่วงการบันเทิงต้องทำยังไงคะ?'
เขียนเมื่อ 21 กรกฎาคม 2553 เวลา 17:18:58 น.

จียอน (Ji Yeon) แห่ง ทีอาร่า (T-ARA) กลายเป็นที่จับตามองจากชาวเน็ต หลังจากมีคนไปพบข้อความที่เธอได้เขียนเอาไว้ในเว็บพอร์ทัลดาอึมเมื่อ 5 ปีที่แล้ว

จียอน เขียนคำถามในเว็บบอร์ดเมื่อวันที่ 3 กรกฏาคม 2548 กล่าว "ถ้าจะเป็นคนบันเทิงจะต้องทำยังไงเหรอคะ?" เธอเผยเรื่องที่กำลังให้ความสนใจในเวลานั้น

ในข้อความกล่าว "ฉันอยากเข้าสู่วงการบันเทิงค่ะ? ฉันอายุ 13 ปี ฉันเป็นคนตาโต แล้วก็ได้ยินหลายคนพูดว่าฉันเหมือนกับคิมแทฮี มีคนบอกว่าให้ฉันลองไปเข้าสู่วงการบันเทิงดูเหมือนกันค่ะ ภาพนี้เป็นรูปฉันเองค่ะ แต่ตัวจริงดูดีกว่านี้มากค่ะ" เธอกล่าวเนื้อหาสุดเซอร์ไพรส์

ชาวเน็ตกล่าว "ความฝันเป็นจริงแล้วนะ" "ตอนนั้นน่ารักมากๆเลยอ้ะ" "ตอนนี้ได้เป็นคนบันเทิงแล้วคงรู้สึกเยี่ยมเลยสินะ" "ตอนประถมยังน่ารักเลยนะเนี้ย" ต่างกล่าวให้การตอบรับ

อนึ่ง ขณะนี้ จียอน กำลังเตรียมมีผลงานภาพยนตร์ 'Death Bell 2 : Bloody Camp' ซึ่งจะเข้าฉายในช่วงปลายเดือนนี้ พร้อมกับกำลังมีงานรายการวาไรตี้ SBS 'Good Sunday - Heroes' ด้วยเช่นเดียวกัน

 

 

ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com - หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยเรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้