คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadระทวย…ญี่ปุ่นจัดแสดงนิทรรศการ "ขาอ่อน" เพื่อคนที่ชื่นชอบศิลปะแบบขาวๆ โอโม่ๆ

http://www.catdumb.com/thigh-photography-717/

ศิลปะสามารถเกิดขึ้นได้หลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นภาพวาด ภาพถ่าย การปั้น การประดิษฐ์ หรือแม้แต่สิ่งที่ไม่คาดคิดว่าจะกลายเป็นศิลปะได้อย่าง “ขาอ่อน” ก็สามารถทำให้กลายเป็นศิลปะได้เช่นกัน… 

เมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์ Rocketnews24 ได้รายงานว่าบริษัทเบค่อนจำกัดมหาชน (ชื่อนี้จริงๆ) ในประเทศญี่ปุ่น ได้เตรียมจัดงาน The World of Thigh Photography 2016-2017 หรือว่าง่ายๆ ก็คือนิทรรศการจัดแสดงภาพถ่ายขาอ่อนประจำปี 2016-2017 นั่นเอง

นิทรรศการครั้งนี้ถูกจัดขึ้นโดยการนำเอาภาพถ่ายของช่างภาพที่ชื่อว่า Yuria ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพขาอ่อนของสาวๆ มาจัดแสดงให้ผู้ที่ชื่นชอบขาอ่อนเหมือนกัน (และมองว่าเป็นศิลปะ) ได้เข้ามาชื่นชมกันอย่างเปิดเผย

ภาพถ่ายทั้งหมดจะถูกนำไปจัดแสดงไว้ที่แกลอรี่ TODAYS GALLERY STUDIO ที่เขตอซาคูซะบายาชิ เมืองโตเกียว ตั้งแต่วันที่ 16 ธันวาคม 2016 ถึง 22 มกราคม 2017 เก็บค่าเข้าชม 500 เยน หรือราวๆ 160 บาทเท่านั้น

มองให้เป็นศิลปะนะหนุ่มๆ

รู้สึกสดชื่นอย่างบอกไม่ถูก…

นอกจากมีการจัดแสดงภาพถ่ายขาอ่อนแล้ว ยังมีการขายสินค้าที่ระลึกให้กับผู้ที่มาเข้าชมด้วย เป็นเคสไอโฟนและโปสการ์ด…แน่นอนว่าต้องเกี่ยวกับขาอ่อน

ใครที่มีโอกาสได้เดินทางไปญี่ปุ่นล่ะก็ อย่าลืมไปสัมผัสความขาว เอ้ย! ความสุนทรีย์ของขาอ่อนกันได้นะ 

ที่มา https://en.rocketnews24.com/2016/12/01/thigh-photography-exhibition-opening-this-month-in-tokyo/Credit: https://en.rocketnews24.com/2016/12/01/thigh-photography-exhibition-opening-this-month-in-tokyo/


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้


  เรื่องราวจากผู้สนับสนุน