คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadเปิดสุนทรียภาพแห่งการปลดทุกข์ ส้วมทองคำหุ้มหนังหลุยส์ วิตตอง ราคา 3.3 ล้าน

https://hilight.kapook.com/view/163405

เผยผลงานชวนฮือฮา ชักโครกทองคำหุ้มหนังจากกระเป๋าหลุยส์ วิตตอง สุดหรูหรารวมถึง 24 ใบ สนนราคาอยู่ที่ 3.3 ล้านบาท วางขายที่โชว์รูมในลอสแอนเจลิส สหรัฐฯ

 

เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2560 เว็บไซต์มิเรอร์ เผยรายงานระบุว่า ผลงานการออกแบบชักโครกทองคำสุดหรูหรา พร้อมหุ้มด้วยหนังที่นำมาจากกระเป๋าแบรนด์เนมชื่อดัง หลุยส์ วิตตอง (Louis Vuitton) จำนวนทั้งสิ้นถึง 24 ใบ ถูกนำมาจัดแสดงที่โชว์รูมของ Tradesy ผู้ค้าปลีกออนไลน์ ในนครลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา ผลงานชักโครกทองคำหุ้มหนังหลุยส์ วิตตอง นี้ มีคุณสมบัติสามารถใช้งานได้เต็มรูปแบบ โดยสนนราคาขายอยู่ที่ 100,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 3.3 ล้านบาท ภายหลังจากมีการเปิดตัวก็สร้างความฮือฮาและได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะบรรดาเศรษฐีกระเป๋าหนักผู้ชื่นชอบการสะสมผลงานหรูหรา

 

สำหรับศิลปินผู้เป็นเจ้าของผลงานดังกล่าว คือ อิลมา กอร์ ศิลปินหญิงชื่อดังจากการวาดภาพนู้ดล้อเลียนประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ เมื่อปี 2558 โดยในการแสดงผลงานครั้งนี้ เธอได้เผยว่า ส่วนตัวรู้สึกชื่นชอบและรักในไอเดียของการสร้างผลงานชิ้นนี้มาก โดยกระเป๋าที่นำมาตัดเพื่อใช้หนังในการหุ้มชักโครกนี้ แต่ละใบราคาไม่ต่ำกว่า 2,000 ดอลลาร์สหรัฐ (ราว 66,000 บาท) แต่ถึงแม้จะต้องทำลาย ก็ได้ผลงานศิลปะชิ้นใหม่ขึ้นมา

 

ภาพจาก Instagram illmagoreCredit: ภาพจาก Instagram illmagore


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้


  เรื่องราวจากผู้สนับสนุน