คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadเรื่องย่อภาพยนตร์ Inception - อินเซ็ปชั่น จิตพิฆาตโลก

อินเซ็ปชั่น จิตพิฆาตโลก - ฉายจริง  15 ก.ค.2553

ผู้สร้างภาพยนตร์ชื่อดัง คริสโตเฟอร์ โนแลน กำกับฯ ทีมดาราระดับโลกใน "Inception" ภาพยนตร์แอ็คชั่นไซไฟต้นแบบที่เดินทางรอบโลกและดำดิ่งสู่โลกแห่งความฝันที่คุ้นเคยและไร้ขีดจำกัด

ดอม คอบบ์ (ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ) หัวขโมยระดับพระกาฬ สุดยอดฝีมือในการฉกชิงข้อมูลเสี่ยงอันตราย : เพื่อล้วงความลับจากเบื้องลึกของจิตใต้สำนึกในระหว่างห้วงฝัน ซึ่งเป็นเวลาที่สติจะเปราะบางที่สุด  ความสามารถอันหาได้ยากของคอบบ์ ทำให้เขากลายเป็นผู้เล่นซึ่งกระหายหิวในโลกใหม่ของการจารกรรมข้อมูลที่ไม่น่าไว้วางใจ แต่มันก็ยังทำให้เขาเป็นผู้หลบหนีข้ามชาติที่ต้องสูญเสียทุกอย่างซึ่งเคยรักไปจนหมดสิ้น  ตอนนี้คอบบ์ได้รับการหยิบยื่นโอกาสที่จะแก้แค้น งานชิ้นสุดท้ายที่จะคืนชีวิตให้กับเขา เพียงแต่เขาจะต้องทำสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ให้สำเร็จ - การปลูกฝัง  แทนที่จะขโมย คอบบ์กับทีมผู้เชี่ยวชาญของเขาจะต้องดึงสิ่งที่ตรงข้ามกันออกมา; งานของพวกเขาไม่ใช่การเข้าไปขโมยความคิด แต่จะต้องปลูกมันเข้าไป ซึ่งถ้าทำได้สำเร็จจะกลายเป็นอาชญากรรมที่สมบูรณ์แบบ

แต่ไม่มีการวางแผนอย่างรอบคอบชนิดใดที่จะทำให้ทีมงานพร้อมจะเผชิญหน้ากับศัตรูอันตราย ที่ดูเหมือนจะรู้ล่วงหน้าถึงทุกความเคลื่อนไหว ศัตรูซึ่งมีเพียงคอบบ์ผู้เดียวที่จะมองเห็นได้ 

ซัมเมอร์นี้ จิตจะเป็นแหล่งก่ออาชญากรรม

วอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกเจอร์ส ร่วมกับเลเจนดารี่ พิกเจอร์ส ภูมิใจเสนอผลงานภาพยนตร์ของซินคอพปี้ โดยคริสโตเฟอร์ โนแลน เรื่อง "Inception"

ภาพยนตร์นำแสดงโดยลีโอนาร์โด ดีคาปริโอ นักแสดงผู้เข้าชิงสามรางวัลตุ๊กตาทอง ("Blood Diamond," "The Aviator"), เคน วาทานาเบ ผู้เข้าชิงรางวัลตุ๊กตาทอง ("The Last Samurai"), โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิท ("500 Days of Summer"), เจ้าของรางวัลออสการ์® แมเรียน โคทิลาร์ด ("La Vie en Rose"), ผู้เข้าชิงรางวัลตุ๊กตาทอง เอลเลน เพจ ("Juno"), ทอม ฮาร์ดี้ ("RocknRolla," "Bronson"), ซิเลียน เมอร์ฟีย์ ("Batman Begins"), ทอม เบอเรนเจอร์ ("Training Day"), ไดลีพ  ราโอ ("Avatar"), และเจ้าของสองรางวัลออสการ์® ไมเคิล เคน ("Hannah and Her Sisters," "The Cider House Rules")

"Inception" เขียนบทและกำกับการแสดงโดยคริสโตเฟอร์ โนแลน ผู้เข้าชิงรางวัลออสการ์ ("Memento," "The Dark Knight") ซึ่งอำนวยการสร้างร่วมกับเอ็มม่า โธมัส,  คริส บริคแฮม และโธมัส ทัล เป็นผู้อำนวยการบริหาร  โดยมีจอร์แดน โกลด์เบิร์กร่วมอำนวยการสร้าง

ผู้ร่วมงานเบื้องหลังของโนแลน รวมถึงผู้กำกับภาพที่เข้าชิงสามรางวัลออสการ์®- วอลลี่ ฟิสเตอร์ ("The Dark Knight," "The Prestige," "Batman Begins"), ผู้ออกแบบฝ่ายศิลป์ กาย เฮนดริกซ์ ไดแอส ("Indiana Jones and the Kingdom of the Crystal Skull," "Elizabeth: The Golden Age"), ผู้ลำดับภาพที่เข้าชิงสองรางวัลออสการ์®  ลี สมิธ  ("The Dark Knight," "Master and Commander: The Far Side of the World"), ผู้ออกแบบเครื่องแต่งกายที่เข้าชิงรางวัลออสการ์ เจฟฟรีย์ เคอร์แลนด์ ("Bullets Over Broadway," "Collateral"), และผู้ควบคุมสเปเชียลเอ็ฟเฟ็คที่เข้าชิงรางวัลออสการ์ คริส คอร์บุลด์ ("The Dark Knight")  เพลงประกอบโดยเจ้าของรางวัลตุ๊กตาทอง ®- ฮันส์ ซิมเมอร์ ("The Dark Knight," "The Lion King")

มีกำหนดเปิดตัวออกฉายทั่วประเทศพร้อมกันในโรงภาพยนตร์ "Inception: The IMAX Experience" จะฉายเฉพาะบางโรงภาพยนตร์ IMAX®     "Inception" จะได้รับการปรับต้นแบบดิจิตัลเพื่อให้ได้ภาพและเสียงที่มีคุณภาพที่เปรียบเทียบได้ยากของ The IMAX Experience® ด้วยลิขสิทธิ์เทคโนโลยี IMAX DMR®  ด้วยภาพใสคมชัด เสียงจากระบบดิจิตัลเลเซอร์และพื้นที่การรับชมสุดยิ่งใหญ่  IMAX จะสร้างสัมผัสการชมภาพยนตร์อย่างเต็มอิ่มที่สุด

Website: www.inceptionmovie.co.ukCredit: www.inceptionmovie.co.uk


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้


  เรื่องราวจากผู้สนับสนุน