คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadโจรจีนอิน FAST เกินไปเผยวิธี ซิ่งรถหนีตำรวจยังไงให้โดนจับได้ไวที่สุด!!

https://www.meekhao.com/news/drive-car-in-china

กลายเป็นอีกเรื่องขำที่เอาฮาลั่นกันทั้งกรมตำรวจจีน เมื่อหนุ่มค้ายาตัวเบ้งชาวจีนหวังโชว์ลีลาซิ่งรถหนีตำรวจแบบในหนัง แต่ดันจบลงแบบหมดท่าและน่าอนาถสุดยอด!!

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่ Chongqing ซึ่งตำรวจพากันแซวอย่างล้นหลามว่าสงสัยพ่อค้ายาผู้ชื่อว่า Hu จะดู Fast & Furious มาก แล้วอินไปหน่อย โดยเขาได้ซิ่งรถหนีตำรวจแบบจัดเต็มตั้งแต่ช่วงรุ่งสาง

มีจังหวะนึงเขาเห็นบันได จึงหวังจะเลียนแบบในหนังแอคชั่นสไตล์ซิ่งรถ ด้วยการพุ่งรถหรูของตนลงไปตามทางหวังแหกหลบแบบสุดเทพ และรอดพ้นจากกองทัพตำรวจ แต่ที่ไหนได้ รถเจ้ากรรมดันติดอยู่กับขั้นบันไดหินนั้น ก่อนที่สุดท้ายเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเข้ามาโอบล้อม จับกุมได้แบบรวดเร็วสุดๆ

เรื่องนี้ก็กลายเป็นบทเรียนสำคัญที่บอกว่า หากคิดจะหนีตำรวจก็อย่าเลียนแบบหนังเยอะเลย เพราะหลายอย่างที่เวิร์กในหนังอาจไม่เข้าท่าในชีวิตจริงเสมอไปก็ได้ หนุ่มจีนรายนี้พิสูจน์ให้เห็นกับตาแล้ว และตอนนี้เขาก็เตรียมรอรับโทษอยู่ในห้องขัง

ที่มา http://shanghaiist.com/2015/07/20/wanted-chongqing-man-drives-down-stairs-escape-police.phpCredit: http://shanghaiist.com/2015/07/20/wanted-chongqing-man-drives-down-stairs-escape-police.php


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้