คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
UploadPhilippe Dumas สุดยอดนายแบบชาวฝรั่งเศส อายุ 60 ปี แต่ยังเท่เหมือนเดิม

 

   ชายแก่วัย 60 ปี ทั่วๆไป คงจะใช้เวลาว่างในแต่ละวันไปกับการรดน้ำต้นไม้ ดูแลหลานๆ จากนั้นก็นั่งเปื่อยอยู่บ้านไม่ทำอะไร แต่ไม่ใช่กับ Philippe Dumas สุดยอดนายแบบชาวฝรั่งเศสคนนี้แน่นอน เพราะถึงแม้ว่าเขาจะมีอายุมากถึง 60 ปีแล้ว แต่ไม่น่าเชื่อเลยว่าเขานั้นจะยังสามารถคงคงามหล่อเท่เอาไว้ได้อย่างไม่น่าเชื่อ จนทำให้เขากลายเป็นนายแบบสุดเท่ ถึงแม้ว่าอายุของเขาจะเกินครึ้งร้อยมาแล้วก็ตาม

   ในตอนแรก Philippe Dumas นั้นได้เรียนด้านกฎหมายในมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง แต่อยู่ดีๆเขากลับเลือกที่จะทำงานด้านโฆษณา แทนที่จะทำงานด้านกฎหมาย  และเมือเวลาผ่านไปจนถึงช่วงเมษายนปีที่ผ่านมา เขาก็ได้ลองไว้หนวดเล่นๆ ซึ่งเขาก็ไม่ได้คิดว่ามันจะออกมาดูดีมากหรอก แต่เมื่อคนรอบข้างได้เห็นหนวดของเขา ก็พากันชื่นชอบเป็นอย่างมาก เขาจึงรู้สึกได้ว่าเหมือนเขาเองก็มีดีเหมือนกันนะ จึงได้ลองแต่งตัวหลากหลายสไตล์มากขึ้น และได้ตัดสินใจเป็นนายแบบอย่างเต็มตัวในวัย 60 ปี หลังจากที่มีเอเจนซี่ติดต่อมา ซึ่งเขาเองก็รู้สึกแฮปปี้มากๆ แถมเขายังมีโอกาสได้ร่วมงานกับแบรนด์น้ำหอมและเสื้อผ้าเครื่องประดับชื่อดังอีกมากมายด้วย ผลงานของเขาจะเป็นยังไงเราลองไปดูกันเลย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ภาพและข้อมูลจาก Boredpand.comCredit: http://www.boredpanda.com/60-year-old-man-becomes-fashion-model-hipster-philippe-dumas/


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้


  Loading...