คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadคู่รักชาวอังกฤษไปเที่ยวป่าในปาปัวนิวกินี แต่กลับถูกชนเผ่ากินคนจับไป โชคดีที่หนีเอาชีวิตรอดมาได้

ในขณะที่คู่รักชาวอังกฤษ Matthew Iovane และ Michelle Clemens กำลังเพลิดเพลินไปกับการเที่ยวป่าในวันหยุดพักร้อนที่ปาปัวนิวกินี พวกเขาก็ต้องตกใจเมื่อมีชนเผ่ากินคนปรากฎตัวขึ้นพร้อมทั้งพยายามใช้อาวุธทำร้ายและข่มขู่ มีทั้งมีดพร้าเล่มใหญ่ หอกยาวที่ปลายหัวเคลือบน้ำมันดิบไว้

ด้วยความกลัวพวกเขาจึงเข้าใจว่ากำลังปล้น ดังนั้นจึงพยายามสื่อสารกับคนชนเผ่าว่าให้เอาทรัพย์สินของพวกเขาไปได้เลย แต่ดูเหมือนว่าคนชนเผ่ากินคนจะไม่สนใจเลย ทั้งยังผลักและขู่พวกเขาอีกด้วย จากนั้นก็บังคับให้พวกเขาแก้ผ้า และมัดตัวพวกเขาติดไว้กับต้นไม้ รวมถึงปิดตาพวกเขาอีกด้วย

จากนั้นดูเหมือนว่าคนในชนเผ่าพยายามที่จะตัดนิ้วของ Michelle เธอจึงดิ้นรนขัดขืนจนรอดมาได้ แม้ว่าจะได้รับบาดเจ็บ นอกจากนี้ยังมีท่าทีว่าสิ่งที่พวกเขาต้องการจะไม่ใช่แค่นี้ แต่เป็นชีวิตของคู่รักทั้งสองคน ดังนั้นพวกเขาจึงยอมทิ้งข้าวของทรัพย์สินหลายอย่างไว้และรีบหลบหนีออกมาจากป่าลึกในสภาพเปลือยเปล่า แม้ว่า ยอมทิ้งข้าวของทรัพย์สินหลายอย่างไว้ 

และนับว่าโชคดีเป็นอย่างมากเพราะหลังจากที่วิ่งหลงอยู่ในป่าลึกจนเหนื่อย พวกเขาก็ได้นอนพักผ่อนอยู่ในป่า เป็นช่วงเวลาพอดีกับที่มีคนมาพบทั้งคู่เข้า จึงเข้าให้การช่วยเหลือและส่งตัวไปโรงพยาบาลเพื่อทำการรักษา 

 

ข้อมูลและภาพประกอบจาก "thesun"Credit: http://www.thesun.co.uk/sol/homepage/news/6857333/Couple-stripped-and-tortured-by-Papua-New-Guinea-tribe.html


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้