คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Upload



ชาวบ้านแฉ ISIS หัวหดหลังถูกโจมตีทางอากาศถี่ เก่งแต่กับประชาชนตาดำ ๆ

      เปิดคำบอกเล่าของชาวบ้านในเมืองรัคกา พื้นที่ยึดครองของ ISIS ในซีเรีย เผย ISIS เริ่มหัวหด-ไม่กล้าถือปืนแล้ว หลังเจอปฏิบัติการโจมตีทางอากาศถี่

       เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน 2558 เว็บไซต์มิเรอร์ของอังกฤษ เปิดเผยคำบอกเล่าของชาวบ้านในเมืองรัคกาของซีเรีย หลังจากรัสเซียและชาติตะวันตกบุกล้างแค้น โจมตีทางอากาศถี่ขึ้นในช่วง 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา เผยกลุ่มก่อการร้าย ISIS เริ่มระวังตัว กลัวที่จะถือปืนกลางวันแสก ๆ หรือจัดการประหารชีวิตใคร เกรงจะเป็นเป้ายิงของเครื่องบินโจมตีได้

       โดยชาวบ้านในเมืองรัคกาซึ่งถูกยึดครองโดย ISIS รายนี้ ได้เปิดเผยว่า "ตอนนี้พวกกลุ่มก่อการร้าย ตำรวจศาสนา เริ่มจะรู้สึกหวาดกลัวขึ้นมาแล้ว พวกเขาคิดว่าโดรนจากตะวันตกพิจารณาว่าใครคือ ISIS จากการมีปืนอยู่ในมือ หลายคนไม่กล้าที่จะถือปืนตอนกลางวันแสก ๆ และพยายามแต่งตัวเหมือนกับชาวบ้านทั่ว ๆ ไป ไม่แต่งชุดทหารเหมือนก่อนหน้านี้แล้ว นอกจากนี้ก็ยังไม่กล้าเดินทางด้วยขบวนรถคอนวอยด้วย และพวกเขาก็หวาดกลัวที่จะประหารชีวิตใครต่อหน้าคนหมู่มากเหมือนกับก่อนหน้านี้ ทุกคนต่างกลัวว่าตัวเองจะกลายเป็นเป้ายิงของเครื่องบิน F-16"

 

       "กับประชาชนทั่วไปแล้ว พวกเขาเก่งกล้ากันมาก แต่พอเห็นเครื่องบินรบจากชาติตะวันตกบินอยู่บนฟ้า พวกเขาก็ขี้ขลาดตาขาว" ทั้งนี้นับตั้งแต่เกิดเหตุก่อการร้ายปารีสเมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ฝรั่งเศส อเมริกา และรัสเซีย ก็ได้ปฏิบัติการโจมตีทางอากาศในพื้นที่ยึดครองของ ISIS มากขึ้น นับว่าเป็นปฏิบัติการทำลายล้าง ISIS ครั้งใหญ่และจริงจังมากกว่าที่เคยเป็น

ติดตามข่าว กลุ่ม isis ไอซิส แบบอัพเดททั้งหมด คลิกเลย

ภาพจาก defenceheadquarters, คุณ Минобороны России สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม



Credit: http://hilight.kapook.com/view/129755


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้