คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadนักศึกษา คลิปโดนตบ เข้าให้ปากคำตำรวจเรื่อง คลิป

 

http://hilight.kapook.com/img_cms/news/100_4.jpg" alt="" />

http://hilight.kapook.com/img_cms/news/1480-h100.jpg" alt="" />

คลิป Clip คลิปตบกัน


นักศึกษา คลิปโดนตบ เข้าให้ปากคำตำรวจ ครูผู้ปกครองนำสาปแช่งคนถ่าย คลิป (ข่าวสด)

          จากกรณีมี คลิปนักศึกษา ของวิทยาลัยดังแห่งหนึ่งในจังหวัดนครศรีธรรมราช บุกหอพักนักศึกษารุ่นน้อง รุมทำร้ายอย่างป่าเถื่อนและทารุณเพราะ แย่งผู้ชาย คนเดียวกัน แพร่ในกลุ่มนักเรียนนักศึกษา และประชาชนทั่วไปนั้น

          เมื่อวันที่ 19 ส.ค.52 พ.ต.ท.สมชาย มวยดี สวป.สภ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช เชิญตัวนักศึกษารุ่นน้องผู้เสียหายมาให้ปากคำที่ สภ.เมือง เพื่อขอทราบรายละเอียดเกี่ยวกับสาวรุ่นพี่ที่เข้าไปทำร้ายถึงหอพัก

          พ.ต.ท.สม ชาย กล่าวว่า เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อประมาณ 1 เดือนที่ผ่านมา เหตุเกิดประมาณเที่ยงวัน นักศึกษาสาวรุ่นพี่ได้พาพวกไปที่หอพักของผู้เสียหายแล้วไปถามเกี่ยวกับ เรื่องที่แฟนของรุ่นพี่นัดพบกับสาวรุ่นน้อง เมื่อเห็นท่าไม่ดีจึงวิ่งหนีขึ้นไปบนห้องก่อนพวกรุ่นพี่จะตามเข้าไปแล้วรุม ทำร้าย ซึ่งหลังเกิดเหตุสาวรุ่นน้องก็ได้ไปแจ้งความในช่วงบ่าย

          หลังจากนั้นทางผู้ปกครองของผู้เสียหายก็ได้มารับทราบเรื่องและได้ เข้าพบทางโรงเรียน ทราบว่า ขณะนี้สาวรุ่นพี่หัวโจกถูกพักการเรียนแล้ว ส่วนคนที่ร่วมก่อเหตุทราบแล้วว่ามีใครบ้าง ส่วน คลิป Clip ที่ถ่ายนั้นมาจากกลุ่มที่ไปรุมทำร้าย โดยกรณีผู้ที่ แพร่คลิป นั้นมีความผิดทางกฎหมายอยู่แล้ว ซึ่งเมื่อมีการ แพร่คลิป นั้น ถ้าทางผู้เสียหายเห็นว่าทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงก็แจ้งความเพิ่มเติมได้

          ด้านอาจารย์ฝ่ายปกครองของสถาบันการศึกษาของนักศึกษาดังกล่าวติดตาม ข้อมูลตัวนักศึกษา รวมทั้งข้อมูลที่เกี่ยวข้องและได้หารือกับผู้บริหารอย่างเร่งด่วน จากนั้นในช่วงเช้าวันที่ 19 ส.ค. มีการเข้าแถวเคารพธงชาติของนักศึกษาภายในสถาบัน และเมื่อถึงเวลาการอบรมหน้าเสาธง อาจารย์ฝ่ายปกครองขึ้นโพเดียม กล่าวอบรมนักศึกษา พร้อมต่อว่าต่อขานถึงผู้ที่ ถ่ายคลิป ดังกล่าวว่าได้สร้างความเสียหายให้กับสถาบัน ไม่คำนึงถึงชื่อเสียงของสถาบัน จนกระทั่งมีการชักชวนให้นักศึกษา ทั้งหมดร่วมกันสาปแช่งผู้ที่ ถ่ายคลิป ดังกล่าว โดยไม่ได้กล่าวถึงความรุนแรงและการทำร้ายร่างกายกันที่ปรากฏใน คลิป ทำให้ผู้ที่รับฟังพากันงุนงงกับการอบรมหน้าแถวของอาจารย์คนดังกล่าวขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
http://hilight.kapook.com/img_cms/logo/khaosod.jpg" alt="" />Credit: kapook.com


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้


  เรื่องราวจากผู้สนับสนุน