คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadช๊อค!!!วงการเพลงโลกมือเบสSlipknotตาย

Paul Gray (พอล เกรย์) มือเบสของวงดนตรีเมทัล "Slipknot" ถูกพบเป็นศพในห้องพักของโรงแรมแห่งหนึ่งที่ไอโอว่า โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่พบว่ามีหลักฐานเกี่ยวกับการทำผิดกฎหมาย ส่วนสาเหตุยังต้องรอผลการพิสูจน์ต่อไป

ลูกจ้างของโรงแรมเป็นผู้พบศพของ พอล เกรย์ เป็นคนแรกง โดยนักดนตรีชื่อดังวัย 38 ปี เสียชีวิตอยู่ที่ ห้องพักของโรงแรมทาวเพลซ ย่านชานเมืองของเขต ดิมอยน์ ในไอโอว่า เมื่อวันจันทร์ที่ 24 พ.ค. ตามเวลาท้องถิ่น โดยจะมีการชันสูตรศพจากเจ้าหน้าที่ผู้รับผิดชอบในวันนี้ 25 พ.ค. 2010 เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไปพอล เกรย์ เป็นคนที่สุดยอดมากๆ ทั้งไม่ว่าจะเป็นใน หรือนอกเวทีคอนเสิร์ต คนมากมายจะคิดถึงเขา รวมถึงผมด้วย จาโคบี แชดดิกซ์ นักร้องนำของวงเมทัล Papa Roach กล่าวหลังทราบข่าวเศร้าของเพื่อนสนิทร่วมวงการ วิญญาณของเขาจะยังคงอยู่ ผ่านดนตรีที่เขาเคยเอาไว้

เจ้า หน้าที่ตำรวจท้องถิ่นยังไม่ได้เปิดเผยข้อมูลใดๆ นอกจากกล่าวว่า เกรย์ ได้เข้าพักที่โรงแรมแห่งนี้ตั้งแต่สองสามวันก่อน เช่นเดียวกับฝ่ายประชาสัมพันธ์ของ Roadrunner Records บริษัทต้นสังกัด ที่ยืนยันการเสียชีวิตของมือเบสชื่อดัง แต่ไม่ได้ให้ข้อมูลใดๆ เกินกว่านั้น

ผลงาน

Slipknot วงดนตรีแนวเมทัลที่ประกอบไปด้วยสมาชิก 9 คน สร้างความฮือฮาด้วยการสวมหน้ากากขึ้นแสดงสด ในดนตรีเมทัลสุดหนักหน่วง พวก เขาก่อตั้งวงในปี 1996 เป็นการร่วมตัวของเด็กหนุ่มผู้เติบโตขึ้นมา ในเมือง ดิมอยน์ ในไอโอว่า จนกระทั่งออกอัลบั้มแรกเมื่อปี 1999 และสามารถทำยอดขายได้กว่า 2 ล้านแผ่น ในดนตรีที่ผสมผสานทั้งแร็ป, เมทัล และการแสดงสดอันสุดขั้ว จนกลายเป็นผู้บุกเบิกเฮฟวีเมทัลยุคใหม่ของอเมริกา

ในปี 2006 เพลง Before I Forget ของ Slipknot ได้รับรางวัลแกรมมี่สาขาเพลงเมทัลยอดเยี่ยม ขณะที่ปี 1999 Pollstar ยกให้ All Hope Is Gone World Tour เป็นหนึ่งในสุดยอดทัวร์คอนเสิร์ตสุดยอดแห่งปี

นอกจากชื่อเสียงในฐานะนักดนตรีร็อค เกรย์ ยังมีปัญหาการใช้ยาเสพติด ในปี 2003 เขาประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ที่ตนเองเป็นผู้ขับขี่ แม้ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บในเหตุการณ์ดังกล่าว แต่มีการพบว่านักดนตรีชื่อดังครอบครองยาเสพติดหลายชนิด อาทิ กัญชา, โคเคน และยาเสพติดประเภทฉีดเข้าเส้น มีรายงานว่าในชั้นศาล เกรย์ ยอมรับอย่างเปิดใจว่าตัวเองเคยใช้ยาเสพติดหลายประเภทจริง แต่เป็นการใช้แค่บางช่วงเท่านั้น ไม่ได้ใช้ยาติดต่อกันอย่างหนักแต่อย่างใดเป็นเรื่องเศร้าของวงการเมทัล ที่ยากจะทำใจได้สำหรับชาวร็อคทุกคนอย่างแน่นอน


บรรยากาศงานแถลงข่าว(สมาชิกทุกคนถอดหน้ากาก) เพลงBefore I Forget ได้รับรางวัลแกรมมี่สาขาเพลงเมทัลยอดเยี่ยมในปี 2006


โพสต์เมื่อ 27 พ.ค. 53 เวลา 17:10
google+
twitter
แชร์ Facebook
  

แชร์สกู๊ป
HogreveN
โพสต์โดย : HogreveN
เด็กกองถ่าย
หมวดหมู่: Music เพลง
26700 คนอ่าน
  


เรื่องล่าสุดของ HogreveNเรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้


  เรื่องราวจากผู้สนับสนุน