คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadเฮฮาภาพถ่ายของสัตว์เป็นนินจา

      สัตว์บางชนิดเป็นเพียงนินจาธรรมชาติอื่น ๆ ที่คุณบางครั้งก็จับในช่วงเวลาที่เหมาะสม แมวนินจาเป็นสายพันธุ์ที่ได้รับความนิยมและแน่นอนคุณจะได้พบกับกี่ของพวกเขาในรายการนี​​้ อย่างไรก็ตามเราได้ท่องเว็บที่จะหามากกว่าเพียงแค่แมวนินจาเพื่อความบันเทิงของคุณ หากคุณพร้อมที่จะตกใจและประหลาดใจและถ้าคุณมีความพร้อมที่จะหัวเราะจนกว่าคุณจะหลุดออกจากเก้าอี้ให้อ่านและสนุกกับนินจาสัตว์เหล่านี้ในแหล่งที่อยู่อาศัยตามธรรมชาติของ

นินจาแมวสุนัขใบหน้าลง

 

       แมวนินจานี้ดูเหมือนจะไม่ส่งผลกระทบต่อสุนัขมากในสถานการณ์นี้ บางทีเขาอาจจะเป็นเพียงแค่การปล่อยให้แมวนินจาได้รับการปฏิบัติบางก่อนศัตรูที่แท้จริงมาถึง

สุนัขมีความสุขนินจา

 

       เขาเป็นนินจา เขาเป็นสุนัข และเขาก็มีความสุขสุนัขหนึ่งในขณะที่เขาปฏิบัตินินจาบินย้ายของเขาในฤดูใบไม้ร่วงใบไม้

ลูกแมวนินจา

 

       มีจริงๆวิธีที่จะรู้ว่าใครจะชนะการต่อสู้ลูกแมวนินจานี้ สองเหล่านี้จะสวยมากเท่ากับในโลกลูกแมวและนินจา ทั้งน่ารักและเป็นอันตรายถึงตายทั้งสอง

หนูแฮมสเตอร์นินจา

 

       โดยไกลนินจาที่น่ากลัวที่สุดของทุก หนูแฮมสเตอร์นินจาที่มีขนาดเล็กเพื่อที่คุณจะไม่เคยเห็นเขามาแม้แต่ตอนที่เขาไม่ได้อยู่ในโหมดซ่อนตัวนินจา เขาชอบปาเก็ตตี้ของเขาติดกับพนักงาน

ที่มา: http://sv9.lolwot.com/20-hilarious-photos-of-animals-being-ninjas/?utm_source=outbrain&;utm_medium=referral/Credit: http://board.postjung.com/922210.html


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้