คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadแฟนใหม่โดม คนนี้แหล่ะน้องเพ้น

หลายคนยังเคลือบแคลงสงสัยถึงความรักครั้งใหม่
      ของ "โดม-ปกรณ์ ลัม" ที่หลังจบความสัมพันธ์กับนางเอกพราวเสน่ห์ "พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์" ได้ไม่เท่าไรก็มีรักใหม่ปุ๊บติดปั๊บขึ้นมาในบัดดล จนแหล่งข่าวคนใกล้ชิดของนักศึกษาสาวถึงกับโทรศัพท์มาบอกเล่ากับกอง บรรณาธิการจากจ.ชลบุรี กันเลยทีเดียว

โดยสาวปริศนาคนใหม่ของ "โดม" คนนี้ แหล่งข่าวบอกว่าชื่อ "เพ้น" กําลังตั้งหน้าตั้งตาเรียนอยู่คณะนิเทศศาสตร์ ชั้นปีที่ 3 มหาวิทยาลัยบูรพา จ.ชลบุรี ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งคู่รู้จักกันในงานแห่งหนึ่ง ซึ่ง "โดม" กับ "เพ้น" ก็ไม่ได้รู้จักกันเป็นการส่วนตัวเท่าไร

แต่จากแหล่งข่าวบอกเล่ามาว่า ด้วยความที่ "โดม" เป็นนักร้องและออกเทปมาก่อน "เพ้น" ก็แค่รู้จักและชื่นชอบ "โดม" แบบนักร้องเท่านั้น พอซึ่งพอหลังงานนั้น "โดม" ก็เป็นฝ่ายขอเบอร์โทรศัพท์กับ "เพ้น" ช่วงแรกๆ ฝ่ายหญิงก็อดสงสัยไม่ได้ว่าทําไม "โดม" มาขอเบอร์ตน รู้สึกแปลกใจและตกใจอยู่เล็กน้อย แต่ด้วยความคะยั้นคะยอของเพื่อนก็คิดว่าให้ไปก็ไม่ได้โทรศัพท์คุยกันหรอก ในที่สุด "โดม" ก็โทรศัพท์มา
 

http://www.daradaily.com/content/news/dome111%288%29.jpg" alt="" />

และหลังจากนั้นไม่นาน "โดม" ก็เข้าทางผู้ใหญ่พร้อมกับโทรศัพท์มาขออนุญาตพาน้องไปไหนมาไหน แถมยังบอกกับพ่อแม่อีกว่าจะดูแลน้อง "เพ้น" เป็นอย่างดี ซึ่งจากแหล่งข่าวคนเดิมยังเล่าอีกว่า "โดม" ยังไม่มีโอกาสพาสาว "เพ้น" ไปหาแม่ของตนเองเลย แต่แม่ของ "โดม" เคยเจอสาวคนนี้แล้วแบบบังเอิญ เพราะว่า "โดม" ไปอัดรายการ "ราตรีสโมสร" ซึ่งออกอากาศทางช่อง 3 ก็มีสาวหน้าจิ้มลิ้มชื่อ "เพ้น" ไปคอยอยู่ขณะอัดรายการจนจบด้วย

เส้นทางความรักของคู่ข้าวใหม่ปลามันคู่นี้คง ต้องติดตามกันต่อไปว่าจะเป็นเช่นไร เพราะก่อนหน้านี้ "เพ้น" ก็เคยโผล่ออกมาเป็นสาวปริศนาให้เห็นในเทศกาลดนตรีครั้งหนึ่งแล้ว

และโอกาสต่อๆ ไปคิดว่าเธอจะมาเป็นอีกหนึ่งสาว ที่จะมาดามหัวใจของ "โดม" คาสโนว่าตัวพ่อได้หรือไม่ ต้องลองติดตามกัน
 

ข้อมูลจาก
http://www.siamha.com/images/daradaily.gif" alt="" />Credit: daradaily

โพสต์เมื่อ 17 ส.ค. 52 เวลา 16:22
google+
twitter
แชร์ Facebook
  

แชร์สกู๊ป
insurance
โพสต์โดย : insurance
นักแสดงนำ สมาชิก VIP
หมวดหมู่: ดารา บันเทิง ซุบซิบ
32408 คนอ่าน
  


เรื่องล่าสุดของ insuranceเรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้