คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Upload

คลิป!! แปลกมาก!!..สาวอังกฤษ มี 2 ช่องคลอด!!

ขออภัยค่ะ วีดีโอนี้ไม่สามารถรับชมได้

แชร์ แจ้งลบ
26,742 views

ข่าวคราวเรื่องความผิดปกติของร่างกายแบบต่าง ๆ มีให้เราได้ยินได้ฟังกันอยู่เนือง ๆ แต่ข่าวแปลก ๆ อย่าง “ผู้หญิงที่มีสองช่องคลอด” คงไม่ใช่เรื่องที่จะได้ยินกันบ่อย ๆ เพราะเป็นความผิดปกติที่มีโอกาสเกิดขึ้นเพียงหนึ่งในล้านคนเท่านั้น และ “ฮาเซล โจนส์” สาววัย 27 จากเมืองไฮ ไวคอมบ์ เคาน์ตี้บัคกิงแฮมเชียร์ ประเทศอังกฤษ ก็เป็นหนึ่งในไม่กี่คนที่มีอาการผิดปกติดังกล่าว ส่วนเรื่องราวของเธอจะเป็นอย่างไรลองมาติดตามไปพร้อม ๆ กัน

ฮาเซล โจนส์ ในวัย 27 ปี เปิดเผยเรื่องราวของตัวเองในรายการ ดิส มอร์นิ่ง (This morning) ช่องไอทีวี ของอังกฤษ เมื่อวันที่ 11 มกราคมที่ผ่านมาว่า เธอได้ทราบว่าตัวเองมีความผิดแปลกจากเด็กสาวทั่ว ๆ ไป เมื่อตอนที่เธออายุ 18 ปี หลังจากที่แฟนหนุ่มของเธอบอกว่า เขาพบว่ามีอะไรบางอย่างที่เธอไม่เหมือนกับผู้หญิงคนอื่น ๆ ระหว่างการมีเซ็กส์กัน และได้ชวนให้เธอไปพบแพทย์เพื่อตรวจหาอาการผิดปกติที่ว่านั้น

ทั้งนี้ ก่อนหน้านี้ โจนส์ เองก็เคยสังเกตถึงอาการผิดปกติของตัวเองมาบ้าง ตั้งแต่ตอนที่ประจำเดือนเธอมาครั้งแรกเมื่ออายุ 14 ปี เธอได้พบว่าเธอมักมีอาการปวดท้อง และประจำเดือนมามากผิดกับคนอื่น ๆ แต่เธอก็คิดว่าหากมีอะไรผิดปกติ นั่นอาจเป็นเพราะมีซีสต์ในมดลูก หรือเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบอะไมทำนองนั้น โดยไม่เคยคิดเลยว่าจะมีความผิดปกติที่ไม่เหมือนคนอื่นเกิດขึ้นกับมดลูกของตัวเอง จนกระทั่งเวลาต่อ ๆ และนี่ยังเป็นเรื่องที่ทำให้เธออายไม่กล้าคุยเรื่องนี้ให้เพื่อนผู้หญิงฟัง เพราะครั้งหนึ่งที่เธอเคยถามเพื่อนผู้หญิงว่า “ใช้ผ้าอนามัยแบบสอด สอดไปที่ช่องไหน” แต่กลับถูกมองด้วยสายตาแปลก ๆ เพราะเพื่อคิดว่าเธอใช้มันกับช่องทางขับถ่ายข้างหลัง

Credit:  http://www.youtube.com/watch?v=ARxfNM3vBrI

กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ


    Clipmass จัดให้    คลิป hanachoi

    more