คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Upload

รายการ "เกิดเพราะกรรม" ทางช่องไบรท์ทีวี 20

แชร์ แจ้งลบ
111 views

“เกิดเพราะกรรม” รายการที่นำเสนอเรื่องราวผ่านละคร เพื่อให้ผู้ชมได้รู้จักบาปบุญคุณโทษ เรื่องราวของกรรม อดีตชาติ กรรมโดยเผ่าพันธุ์ เรื่องราวทั้งหมดเกิดขึ้นเพราะอะไร เกิดขึ้นเพราะใคร และเกิดขึ้นได้อย่างไร ร่วมหาคำตอบทั้งหมดได้จากรายการ "เกิดเพราะกรรม" ดำเนินรายการโดย 2 พิธีกร คหบดี กัลย์จาฤก (เติร์ก) ตัวแทนของคนรุ่นใหม่ในโลกดิจิตอล ที่จะพาคุณไปไขข้อข้องใจ ตำนานความเชื่อ เรื่องลี้ลับในแบบฉบับที่คุณไม่เคยรู้มาก่อน และ วีรยา ดำรงค์ศรี (นุ่น) พิธีกรวัยรุ่นที่ศึกษาด้านความเชื่อและศาสนา ที่จะพาคุณสัมผัสประสบการณ์เหนือธรรมชาติ ไสยศาสตร์ และจิตวิญญาณที่จะทำให้คุณรู้ซึ้งถึงกฎแห่งกรรม พร้อมทั้งร่วมไขข้อข้องใจโดยพระอาจารย์และผู้เชี่ยวชาญกิตติมศักดิ์จากหลากหลายศาสตร์ความเชื่อ โดยพบกับตอนแรก “ผีลูกกรอก” ที่ยังคงเป็นความเชื่อว่าหากใครเลี้ยงไว้จะมีแต่ความมั่งคั่ง ร่ำรวย ถึงขั้นเป็นเศรษฐีได้เลยทีเดียว

เริ่มวันแรก 17 เมษายน 2558 ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.15 - 18.45 และ 22.30 - 23.00 น. ทางไบรท์ทีวี ดิจิตอลทีวี ช่อง 20 ระบบดาวเทียมและเคเบิล ช่อง 30 หรือรับชมทาง www.brighttv.co.th/live

เรื่องย่อ เกิดเพราะกรรม ตอน “ผีลูกกรอก”
ออกอากาศวันที่ 17 เมษายน 2558

อรุณกับแพนนั้นเป็นแฟนกัน แต่ด้วยความที่พ่อและแม่ของทั้งสองฝ่ายไม่ถูกกัน จึงทำการกีดกันไม่ให้ทั้งสองฝ่ายคบหากัน ด้วยความศรัทธาในความรักระหว่างอรุณกับแพนที่มีต่อกันนั้นมิอาจทำให้เค้าทั้งสองพรากจากกันได้ กระทั่งต่อมาแพนได้ตั้งท้อง แต่หลังจากที่คลอดลูกออกมาปรากฏว่าลูกของแพนนั้นตายตั้งแต่อยู่ในครรภ์แล้ว แพนจึงได้เลี้ยง "ลูกกรอก" ไว้เรื่อยมาจนเกิดเหตุการณ์ต่างๆ และนี่คือที่มาของเรื่องราวที่น่าติดตามเกี่ยวกับเรื่องกรรมที่กำลังเริ่มต้นขึ้น

ทั้งนี้ ผู้ชมทางบ้านสามารถส่งเรื่องราวที่ประสบพบเจอเกี่ยวกับสิ่งเร้นลับ ความเชื่อ มาได้ที่ บริษัท ไบรท์ทีวี จำกัด เลขที่ 223/2 หมู่ 4 ถนนแจ้งวัฒนะ ตำบลปากเกร็ด อำเภอปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120 และทาง Facebook ที่แฟนเพจ “เกิดเพราะกรรม”

Credit:  https://www.youtube.com/watch?v=07oGQb8cBYE
ratty69
ratty69
นักแสดงนำ
สมาชิก VIP


ดูคลิปช่อง รายการ TV
โพสต์เมื่อ 16 เม.ย. 58 เวลา 14:18
 , 

แชร์คลิป

twitter
google+
แชร์ Facebook
กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น


เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ


    Clipmass จัดให้    คลิป ratty69

    more