คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Upload

คลิป แทงยับ!! ช่างกลร้อยเอ็ด 18+

แชร์ แจ้งลบ
8,427 views

แทงยับ!! ช่างกลร้อยเอ็ด 18+

เมื่อเวลา 15.30 น. พ.ต.ต อดิศักดิ์ ทรงอาษา พนักงานสอบสวนชำนาญการ สภ.เมืองร้อยเอ็ดรับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่ามีเหตุวัยรุ่นถูกคู่อริแทงที่บริเวรซอยธนาคาร ธ.ก.ส ร้อยเอ็ดบริเวรด้านหน้าร้านลัคกี้เฟอร์นิเจอร์จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบและพร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่สายตรวจรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุบริเวรหน้าร้านพบชายวัยรุ่น 1 ราย ทราบชื่อคือนาย ดนัยฤทธิ์ เสนาเทพ อายุ 15 ปี อยู่บ้านเลขที่ 49 หมู่ที่ 9 ต.สีแก้ว อ.เมือง จ.ร้อยเอ็ด ในสภาพแต่งกายในชุดนักศึกษาช่างกลนอนร้องครวญครางด้วยความเจ็บปวดตรวจสอบพบว่านายดนัยฤทธิ์ ถูกแทงด้วยอาวุธมีดปลายแหลมเข้าที่ด้านหลังจำนวน 2 แผล อาการสาหัสเจ้าหน้าที่จึงได้นำตัวส่งรักษายังโรงพยาบาลร้อยเอ็ด

จากการตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดพบว่าก่อนเกิดเหตุนายดนัยฤทธิ์ ได้ถูกวัยรุ่นซึ่งน่าจะเป็นคู่อริไล่ทำร้ายมาจากทางหน้าวัดบึงจนมาถึงที่หน้าร้านขายเฟอร์นิเจอร์นาย ดนัยฤทธิ์ ได้วิ่งเข้าไปขอความช่วยเหลือจากพนักงานภายในร้านแต่ในระหว่างนั้นได้มีวัยรุ่นอีกกลุ่มได้ขี่รถ จยย.มา 2 คันคันละ 2 คนจากนั้นวัยรุ่น 2 ใน 4 คนได้ลงมารุ่มทำร้ายนายดนัยฤทธิ์ โดยทั้งแตะทั้งต้อยและใช้มีแทงที่ด้านหลังโดยไม่สนใจกับสายตาของชาวบ้านที่ยืนดูจำนวนมาหลังจากนั้นได้วิ่งไปขึ้นรถ จยย.ที่จอดรออยู่บริเวรถนนแล้วหลบหนีไป

ภายหลังจากเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้ออกติดตามตัววัยรุ่งกลุ่มดั่งกล่าวแต่วัยรุ่นกลุ่มดั่งกล่าวได้ทิ้งรถและวิ่งหลบหนีไปเจ้าหน้าที่จึงได้ยึดรถ จยย.ยี้ห้อฮอนด้าเวฟ 110 สีน้ำเงินหมายเลขทะเบียน 1กก-2700 ร.อ ซึ่งเป็นของวัยรุ่นกลุ่มที่ก่อเหตุใว้และจะติดตามตัววัยรุ่นกลุ่มดั่งกล่าวมาดำเนินการทางกฎหมายต่อไป

ที่มา: nationchannel
anu091233
anu091233
นักแสดงนำ
สมาชิก VIP


ดูคลิปช่อง ข่าวเด่น
โพสต์เมื่อ 5 มิ.ย. 56 เวลา 09:38

แชร์คลิป

twitter
google+
แชร์ Facebook
กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น


เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ


    Clipmass จัดให้    คลิป anu091233

    more