คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Upload

คนเดินผ่านไปมาสังเกตเห็นว่ามีผู้หญิงคนหนึ่งหน้าตาแปลก แต่เพียง 1 วิเท่านั้น วิ่งหนีแทบไม่ทัน

ขออภัยค่ะ วีดีโอนี้ไม่สามารถรับชมได้

แชร์ แจ้งลบ
931 views

เพื่อนๆอาจจะเคยได้ยินเรื่องร้านอาหารแปลกๆที่ญี่ปุ่น ที่มักจะคิดตีมไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน บ่อยครั้งที่ทางร้านจะให้พนักงานแต่งตัวตามตีมร้านและออกไปแจกใบปลิวเพื่อเป็นการโฆษณาร้าน และนี้เองคือสิ่งที่เราอยากนำเสนอวันนี้ มีร้านอาหารแห่งหนึ่งในญี่ปุ่นให้พนักงานแต่งชุดและใส่หน้ากากที่เสมือนหน้าคนออกไปยืนแจกใบปลิว แต่ทุกคนที่เดินผ่านเธอก็จะรู้สึกว่าหน้าตาของเธอดูแปลกๆ ไม่ดูเหมือนพลาสติก เธอก็สวมบทบาทเป็นพนักงานแจกใบปลิว ถ้าใครได้รับใบปลิวของเธอไป หน้าของเธอจะเปลี่ยนทันที หลังจากที่เธอถอดหน้ากากออก ทุกคนถึงกับวิ่งหนีเลยทีเดียว เรามาดูกันว่าทำไมทุกคนต้องหนีเธอ

เหมือนหุ่นยนต์เดินแจกใบปลิว
คลิปนี้มาจาก youtube ของสมาชิกที่ใช้ชื่อว่า PRANK PIRATES เป็นคนคิดจัดฉากนี้ขึ้นมา และแต่งหน้าสาวในตำนานเมืองที่มีชื่อว่าคุชิซาเกะ ซึ่ง คุชิซาเกะ เป็นผีสาวในตำนานของญี่ปุ่น ไว้ผมยาว และชอบเอาผ้าพันคอปิดปาก เนื่องจากเธอมีปากฉีกถึงใบหู เรียกได้ว่าน่ากลัวสยดสยองสุดๆ เด็กสาวคนนี้ชอบถามเด็กๆว่า เธอสวยไหม ถ้าเด็กคนนั้นตอบว่า "ไม่สวย" เธอก็จะฆ่าเด็กคนนั้น แต่ถ้าเด็กตอบว่า "สวย" เธอก็จะผ่าปากของเด็กคนนั้นให้ยาวถึงหูเลยทีเดียว ทำให้เด็กคนนั้นมีหน้าตาสวยเหมือนเธอ เรื่องราวของผีสาวตนนี้ เรียกได้ว่าไม่มีคนญี่ปุ่นคนไหนเลยที่จะไม่เคยได้ยินตำนานของเธอก็ว่าได้
Credit:  คลิปนี้มาจาก youtube ของสมาชิกที่ใช้ชื่อว่า PRANK PIRATES เป็นคนคิดจัดฉากนี้ขึ้นมา และแต่งหน้าสาวในตำนานเมืองที่มีชื่อว่
attiwat
attiwat
เจ้าของบทประพันธ์
สมาชิก VIPสมาชิก VIPสมาชิก VIPกรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ


    Clipmass จัดให้    คลิป attiwat

    more