คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Upload

ล่อซื้อยาบ้า ถูกคนร้ายยิงดับ1

วีดีโอนี้ไม่สามารถรับชมได้เนื่องจากปัญหาด้าน Hard disk

ต้องขออภัยเป็นอย่างสูงค่ะ
แชร์ แจ้งลบ
7,370 views

นนทบุรี ตร.นนท์ล่อซื้อยาบ้า ถูกคนร้ายยิงดับ1 แก๊งคนร้ายถูกควบคุมตัว 2 และถูกยิงเสียชีวิต 1

เมื่อเวลา 00.00 น. วันที่ 22 พ.ค. 54 ร.ต.ท.จิรายุส คงคลัง ร้อยเวรสอบสวนสภ.เมืองนนทบุรี รับแจ้งเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจล่อซื้อยาบ้าจากคนร้ายถูกยิงเสียชีวิต 1 นาย บาดเจ็บ 2 นาย ส่วนคนร้ายถูกยิงเสียชีวิต 1 รายจับกุมตัวได้ 2 ราย ภายในคอนโดนนท์ทิพย์ ซ.ศรีพรสวรรค์ 2 ถ.เลี่ยงเมืองนนทบรี ต.สวนใหญ่ อ.เมือง จ.นนทบุรี จึงรายงานพล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง รักษาการผู้บัญชาการตำรวจภูธร ภาค 1 พร้อมด้วย พล.ต.ต.ปิยะ สอนตระกูล รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1และ พล.ต.ต.สุรชัย สืบสุข ผบก.ภ.จว.นนทบุรี รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู
ที่เกิดเหตุภายในห้องเลขที่ 358 ชั้น 11 เจ้าหน้าที่พบศพนายภูวนัฎ กัณฑ์สิทธิ อายุ 31 ปี นักศึกษามหาลัยสุโขทัยธรรมมาธิราชชั้นปี่ที่ 4 สวมเสื้อเชิ้ตสีดำแขนยาว กางเกงยีนส์สำตำ รองเท้าหนัง มีบาดแผลถูกยิงที่หน้าอกขวาจำนวน 2 นัด หน้าขาขวาจำนวน 1 นัด หัวไหลขวาจำนวน 1 นัด นอนตะแคงติดกับผนังห้องจมกองเลือดเสียชีวิต ห่างกันประมาณ 10 เมตรนอกห้องที่เกิดเหตุบริเวณหน้าลิฟท์ พบศพนายสมบัติ จันกรี อายุ 24 ปี สวมเสื้อยืดคอกลมสีน้ำตาล กางเกงยีนส์ รองเท้าผ้าใบ มีบาดแผลถูกยิงที่ราวนมขวา 1 นัดหน้าผากซ้าย 1 นัด แขนซ้าย 1 นัด นอนคว่ำหน้าจมกองเลือดเสียชีวิตใกล้กันพบอาวุธปืนยี่ห้อรูเกอร์ ขนาด 9 มม.จำนวน 1 กระบอก ภายในกระเป๋ากางเกงพบยาบ้าจำนวน 200 เม็ด พร้อมจับกุมนายวินัย คลองโคน อายุ 31 ปี และนางสาวชฎาพร จันกรี อายุ 35 ปีได่ภายในห้องที่เกิดเหตุ
จากการสอบสวนเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมทราบว่าเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสอบสวน กองบัญชาการตำรวจนครบาล ได้สนธิกำลังร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสอบสวน สภ.เมือง นนทบุรีจำนวน 6 นายทำการล่อซื้อยาบ้าจากนายสมบัติ เนื่องจากสืบทราบว่านายสมบัติมีพฤติกรรมเป็นเอเย่นขายยาบ้าจึงได้วางแผนทำการจับกุม โดยให้นายนายภูวนัฎ ทำที่เป็นมาติดต่อซื้อยาบ้าที่ห้องดังกล่าวเมือกุมคนร้ายเปิดประตูเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้แสดงตัวเข้าตรวจค้น ซึ่งนายภูวนัทได้เดินเข้าไปในห้องเป็นคนแรกพร้อมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอีก 3 นาย แต่นายสมบัติได้ชักอาวุธปืนขนาด 9 มม.ที่พกติดตัวอยู่ออกมากระหน่ำยิงใส่นายภูวนัทจนกระเด็นติดผนังห้องก่อนจะวิ่งสวนทางเจ้าหน้าที่ตำรวจออกมาจากห้องและยิงใส่ด.ต.ศักดิ์ชาย กระแสยาน เจ้าหน้าที่ตำรวจในโครงการพระราชดำริ ด.ต.นิทิศ หงส์ดำเนิน เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองนนทบุรีจนได้รับบาดเจ็บถูกนำตัวส่งรพ.พระนั่งเกล้า ก่อนจะถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจยิงสวนจนเสียชีวิต
จากการสอบสวนนายวินัยผู้ต้องหาที่ถูกจับกุมตัวให้การว่าขณะเกิดเหตุตนเองและนายสมบัติกับน.ส.ชฎาพรซึ่งเป็นพี่สาวของนายสมบัตินั้น กำลังเสพยาบ้ากันอยู่ภายในห้องได้มีโทรศัพท์จากนายภูวนัทให้ตนเองลงมาข้างล่างเพื่อเอายาลงมาส่ง แต่เมื่อตนเองเปิดประตูห้องออกมาพบเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้วิ่งหนีกลับเข้าในห้องโดยมีจำหน้าที่ตำรวจตามเข้าไป ก่อนที่นายสมบัติจะใช้อาวุธปืนยิงใส่เจ้าหน้าที่ตำรวจหลายนัดและวิ่งหนีไปที่ลิฟท์และถูกวิสามัญในที่สุด
djsnoop05


ดูคลิปช่อง ข่าวเด่น
โพสต์เมื่อ 23 พ.ค. 54 เวลา 12:35
 , 

แชร์คลิป

twitter
google+
แชร์ Facebook
กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น


เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ


    Clipmass จัดให้    คลิป djsnoop05

    more