คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Upload

ท่อสูบน้ำซิ่ง หรือ ท่อพญานาคจิ๋ว MINI บังคับวิทยุ แรงบันดาลใจที่ถ้ำหลวง

ขออภัยค่ะ วีดีโอนี้ไม่สามารถรับชมได้

แชร์ แจ้งลบ
813 views

ขอขอบคุณ เฟสบุ๊ค ผมชื่อปั๊ม รักเมืองไทย
ที่มา facebook.com/tumrongsak.sk
เครื่องสูบน้ำซิ่งพญานาค MINI ฝีมือคนไทย
ท่อสูบน้ำจิ๋ว ใช้งานได้จริง เล็กแต่แรง

หนุ่มไอเดียเจ๋ง! สร้างเครื่องสูบน้ำซิ่งพญานาคจิ๋ว จากแรงบันดาลใจที่ถ้ำหลวง
เรียกได้ว่าปัจจุบันมีการพัฒนาสิ่งประดิษฐ์ที่ล้ำค่า และทันสมัย โดยเฉพาะฝีมือคนไทยที่มีฝีมือไม่แพ้ชาติใดในโลก ล่าสุดผู้ใช้เฟซบุ๊คชื่อว่า" ผมชื่อปั๊ม รักเมืองไทย" ได้เพยแพร่สิ่งประดิษฐ์สุดเจ๋ง ที่เรียกว่า เครื่องสูบน้ำซิ่งพญานาคมินิผ่านกลุ่ม คนรักรถก่อสร้าง DIY มีผู้แชร์ไปหมื่นกว่าครั้ง

ทั้งนี้เครื่องสูบน้ำนี้สร้างมาจากแรงบันดาลใจ จากกลุ่มรถสูบน้ำพญานาคซิ่ง ที่ได้ไปช่วยเร่งระบายนำจากถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอนเพื่อที่จะช่วยชีวิตหมูป่าทั้ง 13 ชีวิต จึงทำให้เกิดแรงบันดาลใจในการสร้างขึ้นมา

-----------------
ปรบมือกันทั้งประเทศ หนุ่มนักประดิษฐ์ สร้างของเล่น ที่ได้แรงบันดาลใจ จากฮีโร่ท่อสูบน้ำซิ่ง

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ เมื่อหนุ่มนักประดิษฐ์ได้คิดค้นของเล่น โดยได้แรงบันดาลใจมาจากฮีโร่ เพจข่าวดัง เฟสบุ๊ค ได้มีการเผยแพร่เรื่องราวจาก "ผมชื่อปั้ม รักเมืองไทย" ที่ได้โพสต์ภาพของเล่นที่ประดิษฐ์ขึ้นเอง โดยได้แรงบันดาลใจมาจากกลุ่มฮีโร่ท่อสูบน้ำซิ่งที่ไปร่วมช่วยทีมนักฟุตบอล ซึ่งของเล่นของเขานั้นก็คือรถสูบน้ำซิ่งขนาดเล็กที่ทำออกมาได้สมจริงสุดๆ เรียกได้ว่าหากมองเพียงเล่นยังทำให้นึกถึงภาพของเหล่าฮีโร่ที่ร่วมแรงร่วมใจกันได้เลย นับว่าเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของคนไทย ซึ่งหลังจากที่ได้มีการเผยแพร่เรื่องราวออกไปก็กลายเป็นที่สนใจและได้รับเสียงชื่นชมอย่างมากในโลกออนไลน์

Credit:  https://www.youtube.com/watch?v=8occVWrp4EA

กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ


    Clipmass จัดให้    คลิป made0in

    more


    Loading...