คลิปแมสด็อทคอม
  
    
Upload

ข่มขืนสาวนักเรียน อายุ 16 ปี

แชร์ แจ้งลบ
450,167 views

เด็กสาวนักเรียน อายุ 16 ปี ถูกคนร้ายหื่นกามบุกข่มขืนในห้องนอนภายในบ้านของตัวเอง กว่าพ่อแม่จะรู้ ว่าเป็นก็รุ่งเช้า ตำรวจเร่งติดตามคนร้ายมาลงโทษ เพราะเป็นคดีอุกฉกรรจ์ที่ได้รับความสนใจจากบ้าน และเด็กเรียนกำลังเสียขวัญที่เพื่อนจากไปด้วยคนร้ายหื่นรายนี้เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมืองเวลา 07.00 น. ของวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2553 เมื่อร.ต.ท.นิพนธ์ เขียวเรือง พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชร ได้รับแจ้งเหตุข่มขืนที่บ้านเลขที่ 132 หมู่ที่ 15 บ้านเด่นแสงเจริญ ตำบลนาบ่อคำ อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร จึงเดินทางไปพร้อมกับ พล.ต.ต.ศิรินทร์ ผดุงชีวิตร์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกำแพงเพชร พ.ต.อ.ธนวรรธน์ อยู่คง ผู้กำกับสถานีตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชร พ.ต.ท.สุทธิพันธ์ รู้ธรรม รองผู้กำกับป้องกันปราบปรามฯ พ.ต.ท.อเนก จันทร์ศร รองผู้กับกับสอบสวนสืบสวนฯ ที่เกิดเหตุมีชาวบ้านและเด็กนักเรียนแห่มาดูบ้านที่เกิดเหตุจำนวนนับร้อยคน บ้านที่เกิดเหตุเป็นบ้านพื้นสูงจากพื้น 1 เมตร บนบ้านปล่อยโล่ง มีห้องนอนเพียงห้องเดียว ภายในห้องนอนพบศพของนางสาวเตือนจิตร ปั๋นปิน อายุ 16 ปี สภาพศพสวมเสื้อยืดสีชมพู ท่อนล่างเปลือยนอนหงาย มีผ้านวมสีชมพูคลุมอยู่ ที่พื้นห้องข้างเตียงมีกางเกงขาสั้นสีเขียวและชั้นในของผู้ตายตกอยู่ เจ้าหน้าที่จากกองวิทยาการจังหวัดกำแพงเพชรและแพทย์เวรจากโรงพยาบาลกำแพงเพชร ได้ทำการชันสูตรพลิกศพที่บริเวณลำคอมีร่องรอยแดงช้ำ ที่บริเวณอวัยวะเพศมีร่องรอยของการถูกข่มขืน และมีรอยคราบอสุจิ นอกจากนี้ยังขนเพชรที่ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ และร่องรอยของคนร้ายได้จำนวนหนึ่งจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

นายนิคม ปั๋นปิน อายุ 42 ปี พ่อของเด็กที่เสียชีวิตให้การว่า ลูกสาวเรียนอยู่ที่โรงเรียนนาบ่อคำวิทยาคม ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ตนตื่นขึ้นมาตอนเช้าได้เข้าไปปลุกลูกให้ลุกขึ้นตื่นเพื่อจะได้อาบน้ำกินข้าวไปโรงเรียน แต่พบว่าลูกนอนนิ่งและตัวเย็นเฉียบจึงเปิดผ้าห่มเห็นสภาพของลูกจึงได้ร้องให้เรียกให้คนมาช่วยเพราะรู้ว่าลูกเสียชีวิตแล้ว

ด้านนางสุนทร ปั๋นปิน อายุ 42 ปี แม่ของเด็กที่เสียชีวิตให้การว่าเมื่อตอนประมาณ 18.00 น.ของวันที่ผ่านมา ตนกับสามีได้ขับรถกระบะออกไปที่สถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดกำแพงเพชรในตัวเมือง เพื่อส่งนายเรือง ปั๋นปิน อายุ 22 ปี ลูกชายขึ้นรถโดยสารไปทำงานที่กรุงเทพฯ แล้วกลับเข้าบ้านประมาณ เวลา 22.00 น.ตนได้เข้าไปดูลูกในห้องนอนเห็นปลายเท้าห้อยตกลงมาข้างเตียงก็ไม่ได้ฉุกคิดอะไร และไฟก็มืดสลัวมีเพียงแสงไฟจากภายนอกลอดเข้ามาเล็กน้อยเท่านั้น

นางบานเย็น ปั๋นปิน อายุ 40 ปี ป้าของผู้ตาย อยู่บ้านเลขที่ 78 ห่างจากบ้านที่เกิดเหตุเพียง15 เมตรให้การว่าเมื่อเวลา 21.00 น.ของคืนที่ผ่านมาตนพ่อแม่ของเด็กที่เสียชีวิตไม่อยู่ออกไปส่งลูกชายที่ท่ารถ บขส. ช่วงนั้นได้ยินเสียงสุนัขเห่ากรรโชกอยู่หลายนาทีก่อนสงบลงไม่คิดว่าจะเกิดเหตุร้ายขึ้นกับหลานสาว

นายทัศไนย ตาคำเที่ยง อายุ 16 อยู่บ้านเลขที่ 184 หมู่ที่ 5 บ้านแม่นารี ตำบลนาบ่อคำ อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร แฟนของผู้ตายให้การว่าก่อนเกิดเหตุแฟนสาวพวกตนได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ไปเที่ยวแกแงเกาะร้อยกันมาและกลับไปส่งที่บ้าน จากนั้นตนก็กลับบ้านและช่วงเวลา 20.00 น.ตนยังพูดคุยกันทางโทรศัพท์อยู่กับผู้ตายประมาณ ครึ่งชั่วโมงจึงวางสายโดยไม่มีสัญญาณเหตุร้ายแต่อย่างใด

พล.ต.ต.ศิรินทร์ ผดุงชีวิตร์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกำแพงเพชรได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาตำรวจทางภาค ได้รับทราบแล้ว เบื้องต้นของเหตุการณ์นี้ ทราบว่าสภาพบ้านที่เกิดเหตุมีห้องนอนเพียงห้องเดียวปกติ พ่อแม่ของเด็กจะนอนอยู่ที่หน้าห้องนอนของเด็กซึ่งเป็นห้องโล่งมีตู้กั้นบังตาแค่เพียง 2 ตู้ มีหน้าต่าง 1 บาน ไม่มีประตูหน้าบ้าน ที่ประตูห้องนอนก็ไม่ได้ลงกลอน คาดว่าเด็กคงไม่ได้คำนึงเรื่องความปลอดภัยเพราะเป็นบ้านของตน ก่อนเกิดเหตุผู้ปกครองไปส่งลูกอีกคนที่ท่ารถในตัวเมือง เพื่อไปทำงานที่กรุงเทพ กลับก็ยังไม่รู้ว่ามีเหตุเกิดขึ้น มารู้อีกทีตอนรุ่งเช้าที่พ่อของเด็กไปปลุกเพื่อไปโรงเรียน จึงต้องเก็บรวบรวมข้อมูลหลักฐานและพยานแวดล้อมในที่เกิดเหตุ เพื่อนบ้านใกล้เคียงและแฟนของเด็กรวมทั้งเพื่อนนักเรียนที่จะให้ข้อมูลก่อนวันที่จะเกิดเหตุแก่เจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อจะได้เป็นแนวทางในการสืบสวนให้ตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้อย่างรวดเร็วเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้เรียกผู้ที่มีเกี่ยวข้องรวมทั้งแฟนและเพื่อนนักเรียนของผู้ตาย ยังมีเพื่อนของนายเรืองพี่ชายของผู้ตายที่มากินเหล้าที่บ้านอีกหลายคนไปสอบสวนหาข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อเร่งติดตามฆาตกรฆ่าข่มขืนเด็กนักเรียนรายนี้ อย่างเร่งด่วน เพราะเป็นคดีที่ได้รับความสนใจจากชาวบ้านและเป็นที่กล่าวขวัญกันในหมู่นักเรียนที่มารอดูเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจพิสูจน์ในที่เกิดเหตุ ต่างกอดคอกันร้องให้จนชาวบ้านที่มาดูที่เกิดเหตุต่างน้ำคลอ ทำให้บรรยากาศที่เกิดเหตุเงียบสงบ พร้อมมีเสียงตะโกนสาปแช่งฆาตรกใจโหดที่กระทำการลงมืออย่างอำมหิตกับเด็กผู้หญิงที่ไม่มีทางสู้ได้อย่างลงคอ

สำหรับสาเหตุของการเสียชีวิตนั้นเบื้องต้น พ.ต.ท.อเนก จันทร์ศร รองผู้กับกับสอบสวนสืบสวนฯ ได้เปิดเผยว่า เด็กขาดอากาศหายใจ เพราะสภาพศพของเด็กที่เสียชีวิตบริเวณลำคอด้านหน้ามีรอยถูกกดจนมีรอยแดงหลายแห่งที่ด้านหลังไม่มี คาดว่าคนร้ายอาจใช้เสื้อจับ สองมือแล้วกดจนแน่นขาดอากาศหายใจเป็นเหตุให้เสียชีวิตขึ้นดังกล่าว
havi


ดูคลิปช่อง ข่าวเด่น
โพสต์เมื่อ 15 ก.ค. 53 เวลา 06:16

แชร์คลิป

twitter
google+
แชร์ Facebook
กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น


เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ


    Clipmass จัดให้    คลิป havi

    more