คลิปแมสด็อทคอม
  
    
Upload

อัศจรรย์เด็ก10ขวบ ตายแล้วฟื้น

แชร์ แจ้งลบ
26,676 views

อัศจรรย์เด็ก10ขวบ ตายแล้วฟื้น เผยเห็นคนตกนรก-กระทะทองแดง
วันที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2554 เวลา 20:09 น. ข่าวสดออนไลน์


วัน ที่ 18 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรับแจ้งว่ามีเหตุการณ์ประหลาด เด็กตายไปแล้ว 14 วัน ฟื้นขึ้นมาอย่างน่าอัศจรรย์ หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปยังบ้านเลขที่ 62 ม.5 ต.มงคลธรรมนิมิต อ.สามโก้ จ.อ่างทอง ซึ่งเป็นบ้านของด.ช.พิฆเนศ หรือน้องจ่อย คล้ายทอง อายุ 10 ปี ที่ป่วยเป็นโรคลิ้นหัวใจรั่ว และเข้ารับการผ่าตัดหัวใจที่โรงพยาบาลเด็ก และเสียชีวิตไปแล้วฟื้นขึ้นมา

จากการสอบถามนางสมคิด คล้ายทอง อายุ 48 ปี แม่ของน้องจ่อย เล่าว่า น้องจ่อยเกิดมามีโรคประจำตัวหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นกร ะบังลมรั่ว ฝาผนังหัวใจรั่ว ลิ้นหัวใจรั่วทั้ง 4 ห้อง และเม็ดเลือดขาวและเม็ดเลือดแดงปนกัน ล่าสุดผ่าตัดหัวใจที่โรงพยาบาลเด็กที่กรุงเทพฯ โดยนอนรักษาตัวอยู่ที่ห้อง ICU ตลอดเวลา 14 วัน ใช้เครื่องช่วยหายใจ พยาบาลที่มาตรวจพบว่าน้องจ่อยไม่มีปฏิกิริยาโต้ตอบใด ๆ หมอและพยาบาลจึงบอกตนว่าน้องจ่อยตายแล้ว แต่ตนบอกหมอและพยาบาลว่าไม่ให้ถอดเครื่องช่วยหายใจ เพราะลูกอาจจะฟื้นขึ้นมาได้

จนมาเมื่อวันที่ 9 พ.ค. หมอจะถอดเครื่องช่วยหายใจ เพราะเด็กแขนขาเขียวคล้ำไปหมด นิ้วมือและนิ้วเท้าแห้งจนแข็งดำ หงิกงอ ผิวหนังแห้งเกรียม โดยเฉพาะที่นิ้วเท้าด้านขวาแห้งจนหลุดออกมา แต่ตนว่าขอเวลาอีก 1 วัน จนกระทั่งเมื่อวันที่ 10 พ.ค. หมอได้ถอดเครื่องช่วยหายใจออก ตนจึงได้นำดอกไม้ธูปเทียนพร้อมเงินจำนวนหนึ่งใส่ในมื อลูก และเตรียมจะนำศพกลับไปบ้าน แต่หมอบอกว่าจะอาบน้ำทำความสะอาดร่างกายให้ หลังจากนั้นตนสังเกตเห็นว่าใต้ตาของน้องจ่อยมีเหมือน เหงื่อซึมตามผิวหนังใต้ตาอยู่ และเท้ากระดิกได้ หมอและพยาบาลมาดูต่างตกตะลึงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยบอกกับตนว่าเป็นสิ่งอัศจรรย์ไม่เคยพบเห็นมาก่อน จากนั้นจึงไปเอาที่วัดความดันมาวัด ก็พบว่าความดันเริ่มขึ้นมาเรื่อย ๆ ตัวเริ่มอุ่นขึ้น ก็รีบช่วยกันรักษาพยาบาล

นางสมคิด กล่าวต่อว่า ตนรู้มาว่าถ้าคนไม่สบายมากๆ ให้ไปบนกับท้าวหิรัญพนาสูร ซึ่งเป็นเทพศักดิ์สิทธิ์ประจำโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า เพื่อขอชีวิตมีคนสมหวังกันมามากแล้ว ตนจึงได้ไปบนขนุนไว้ 2 ลูก และไข่ต้ม 50 ใบ แต่ตนก็ไม่ได้เล่าให้ใครฟังเลย แต่ที่น่าประหลาดใจ น้องจ่อย ได้เล่าให้ตนฟังว่า ช่วงที่นอนอยู่ได้เห็นว่ามีคนแก่แต่งตัวเหมือนเทพมาย ืนอยู่ที่เตียง น้ำหมากไหลตามปาก และบอกว่ากูจะเอาชีวิตคืนให้มึง แต่แม่มึงต้องมาแก้บนให้กูด้วย ซึ่งเรื่องที่ตนบนไว้ไม่ได้บอกให้ใครรู้เลย ตัวน้องจ่อยเองก็ไม่รู้ด้วย

ส่วนน้องจ่อย เล่าว่า ช่วงที่นอนรพ.เหมือนได้ไปที่มีแต่หมอกควัน เห็นคนหลายคนกำลังโดนแทง เห็นกระทะทองแดง แล้วก็พบตาที่ตายไปแล้ว 6 ปี มาหาบอกว่า “จ่อยมายังไง” จากนั้นก็เห็นผู้ชายและผู้หญิงเดินมาบอกตาว่าให้พาเด ็กคนนี้ไปส่ง เพราะยังไม่ถึงเวลา สักพักหนึ่งในมือของตนก็มีแต่เงินเต็มไปหมด ตนยังแบ่งให้ตาเลย แต่ตาก็ไม่เอา และหยิบคืนตน และรีบพาตนมาส่งที่ชั้น 2 ของโรงพยาบาล บอกว่าให้รีบไป เดี๋ยวจะไม่ทัน และเมื่อไปแล้วให้รีบเอาธูปที่มือออก จากนั้นตาก็หายไปทันที และช่วงที่อยู่กับตานั้น ยังพบว่าคนแก่ข้างบ้านที่ตายไปแล้วอีกหลายคน ยังมาทักตนเลยว่ามายังงัย
sa-mai


ดูคลิปช่อง ข่าวเด่น
โพสต์เมื่อ 19 ส.ค. 54 เวลา 19:37

แชร์คลิป

twitter
google+
แชร์ Facebook
กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น


เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Clipmass จัดให้คลิป sa-mai

more