คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Upload

Nellyka (เนลลี) นักกีตาร์ไทย ขอส่งความสุขคริสต์มาสปีใหม่ ให้โหลดฟรีบรรเลงเพลง Joy to the World พร้อมโน๊ตเรียบเรียงสำหรับ

แชร์ แจ้งลบ
3,440 views

Nellyka (เนลลี) ศิลปินนักร้องนักกีต้าร์คนแรกของโลกที่ออกผลงาน ทั้งประเภทลูกทุ่งไทยคันทรี่ ป๊อป ร็อค คลาสสิก ทั้งกีตาร์เลเล่ กีตาร์คลาสสิก กีตาร์ไฟฟ้า และทั้งเพลงบรรเลงและเพลงร้องพร้อมเล่นกีตาร์โซโล ขอส่งความสุขคริสต์มาสและปีใหม่ให้ทุกคน และในไทยหลังประสบอุทกภัยน้ำท่วม ให้มีความสุขในคริสต์มาสและปีใหม่นี้ และขอเป็นส่วนหนึ่งในการมอบความสุขให้ทุกท่าน โดยให้ดาวน์โหลดฟรี MP3 เพลง "Joy to the World" ที่เว็บไซท์ Nellyka.com อีกทั้งยังได้แจกฟรี โน้ตเพลง Joy to the World ที่เป็นเพลงสาธารณะ แล้วนำมาเรียบเรียงสำหรับการเล่นกีต้าร์ สามท่อนมี finger style 3 แบบ ให้กับผู้ที่สนใจในการฝึกเล่นด้วย

ผู้ที่สนใจผลงานของเนลลี นักกีต้าร์หญิงไทยในการออกผลงานเพลงหลากหลายสามารถติดตามเนลลีได้ที่เว็บไซท์ http://www.Nellyka.com หรือที่เฟซบุ๊ค Facebook.com/Nellykadotcom หรือที่ทวิตเตอร์ Twitter.com/Nellykadotcom หรือดาวน์โหลด Nellyka Application โปรแกรมของศิลปินโปรแกรมแรกในเอเชียบนมือถือแอนดรอยด์ผ่าน Android Market
100826
100826
เด็กกองถ่ายดูคลิปช่อง ดนตรีไร้สังกัด
โพสต์เมื่อ 22 ธ.ค. 54 เวลา 14:44
 , 

แชร์คลิป

twitter
google+
แชร์ Facebook
กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น


เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ


    Clipmass จัดให้    คลิป 100826

    more