คลิปแมสด็อทคอม
  
    
Upload

น้องอ้อย - Ost.ปิดเทอมใหญ่ หัวใจว้าวุ่น

แชร์ แจ้งลบ
219,375 views

"จีทีเอช" ไม่หวั่นกระแสวิจารณ์ดาวโป๊ญี่ปุ่น "โซระ อาโออิ" (Sora Aoi) มาร่วมแสดงในหนัง "ปิดเทอมใหญ่ หัวใจว้าวุ่น" โปรดิวเซอร์ใหญ่ "สิน-ยงยุทธ" ย้ำดาราสาวหันหลังให้วงการหนัง AV แล้ว ดังนั้นควรเปิดใจมองว่าเธอก็เหมือนนักแสดงทั่วไป ไม่ต่างอะไรกับ "ซูฉี" ที่เคยเล่นหนังเรตอาร์ก่อนจะโด่งดังในปัจจุบัน

กลายเป็นประเด็นที่สร้างความฮือฮาให้กับแฟนหนังอยู่ในขณะนี้ สำหรับการมาร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่อง "ปิดเทอมใหญ่ หัวใจว้าวุ่น" ของอดีตดาวโป๊ชื่อดังชาวญี่ปุ่น "โซระ อาโออิ" ซึ่งปัจจุบันได้แขวนเต้า แล้วมาเป็นดารานักร้องชื่อดังของแดนปลาดิบ แต่ก็ไม่วายที่จะมีแฟนหนังชาวไทยจำเธอได้

ล่าสุด "สิน" ยงยุทธ ทองกองทุน โปรดิวเซอร์ของค่าย "จีทีเอช" ซึ่งเป็นผู้สร้างภาพยนตร์เรื่อง "ปิดเทอมใหญ่ หัวใจว้าวุ่น" ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ไม่รู้สึกกังวลกับกระแสวิพากษ์วิจารณ์ที่เกิดขึ้น และโดยส่วนตัวแล้วมองว่า โซระ อาโออิ ก็เหมือนกับนักแสดงทั่วไป ซึ่งก่อนหน้านี้ทางทีมงานได้ทำการคัดเลือกนักแสดงญี่ปุ่นอยู่หลายคน และหนึ่งในนั้นก็มี โซระ อาโออิ รวมอยู่ด้วย เมื่อทราบว่านักแสดงสาวหันหลังให้กับวงการหนัง AV แล้ว จึงติดต่อให้มาร่วมแสดง

"คือในระหว่างที่เราคัดเลือกนักแสดงเนี่ย ก็จะมีโมเดลลิ่งส่งรูปนักแสดงญี่ปุ่นมาให้เราหลายคน และหนึ่งในนั้นก็มี โซระ รวมอยู่ด้วย แคแรกเตอร์ของเค้าก็ค่อนข้างตรงกับบทที่เราวางเอาไว้ แต่เราก็ยังไม่ได้เรียกมา ซึ่งเราก็จำได้นะว่าเค้าเคยเล่นหนัง AV แต่เมื่อเราเช็กกลับไปแล้วทราบว่าเธอไม่ได้เล่นหนังพวกนี้แล้ว และตอนนี้ก็เป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียงของญี่ปุ่น จึงตกลงเลือกเธอเข้ามาเล่นหนังเรื่องนี้ครับ"

โปรดิวเซอร์ของค่ายจีทีเอชกล่าวต่อไปอีกว่า อยากให้มองว่า โซระ อาโออิ เป็นเพียงนักแสดงคนหนึ่ง แม้เธอจะก้าวสู่วงการมาจากการเล่นหนังแนววาบหวิว แต่ก็ไม่อยากให้ผู้ชมติดภาพตรงนั้น โดยโปรดิวเซอร์หนุ่มได้ยกกรณีของซูเปอร์สตาร์สาวชาวฮ่องกง "ซูฉี" มาพูดถึง

"ผมว่าก็เหมือนดาราอย่าง ซูฉี ซึ่งเค้าก็เล่นหนังเรตอาร์มาก่อน ซึ่งอาจจะมีภาพตรงนั้นอยู่บ้าง แต่ปัจจุบันเธอก็เป็นนักแสดงปกติและมีชื่อเสียงระดับเอเชีย คือยอมรับว่าคนอาจจะคุ้นเคยกับ อาโออิ ในบทบาทแบบนั้น แต่เราก็อยากจะให้ผู้ชมได้เห็นเธอในอีกบทบาทหนึ่ง ก่อนหน้านี้เราก็เคยคิดเหมือนกันว่าคงจะมีคำถามแบบนี้ ใช่...เค้าเคยเล่นหนังแบบนั้นจริง แต่ทำไมเราไม่คิดล่ะว่าเค้าไม่ได้เล่นแล้ว ตอนนี้เธอก็เป็นเพียงนักแสดงปกติคนหนึ่งเท่านั้น" สิน-ยงยุทธ กล่าว

สยามดารา
t-yotin


ดูคลิปช่อง สาวสวย SEXY
โพสต์เมื่อ 19 ก.พ. 51 เวลา 11:58

แชร์คลิป

twitter
google+
แชร์ Facebook
กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น


เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ


    Clipmass จัดให้    คลิป t-yotin

    more