คลิปแมสด็อทคอม
  
    
Upload

"ยาฟาอี" เมิน "แหลม ศรีสะเกษ" เชียร์ "โรมัน" ออกนอกหน้า!? ( World boxing )

ขออภัยค่ะ วีดีโอนี้ไม่สามารถรับชมได้

แชร์ แจ้งลบ
200 views

คาห์ลิด ยาฟาอี แชมป์โลกรุ่นซูเปอร์ฟลายเวตของ WBA ชาวอังกฤษ ที่เพิ่งจะป้องกันแชมป์เอาไว้ได้เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมาตามเวลาท้องถิ่น ตั้งเป้าล่าเข็มขัดแชมป์โลกรุ่น 115 ปอนด์ มาครองเพิ่มอีก โดยมุ่งเป้าไปที่ WBC มากกว่าสถาบันอื่น แต่ไม่ใช่กับศรีสะเกษ ..
.....ดยนักชกจากเมืองเบอร์มิงแฮมรายนี้ รวมทั้งโปรโมเตอร์ของเขาก็ได้เปิดเผยว่า ทางยาฟาอีนั้นมีความต้องการที่จะเดินทางไปชกยังที่สหรัฐอเมริกามาก ซึ่งในขณะนี้นั้นทีมงานกำลังทำการติดต่อทางแชมป์โลกต่างสถาบันคือ เฮอร์วิน อับคาฮาส แชมป์โลกรุ่นเดียวกันของ IBF ชาวฟิลิปปินส์ และทาง นาโอยะ อิโนเอะ แชมป์โลกของ WBO ในรุ่นเดียวกันชาวญี่ปุ่น ให้มาขึ้นล้มแชมป์กับเขา ไม่ว่าจะเป็นที่สหรัฐอเมริกาหรือที่ประเทศอังกฤษก็ตาม และเขาเชื่อว่ามีดีพอที่จะเอาชนะนักชกทั้งสองได้อย่างแน่นอน

อย่างไรก็ตามยาฟาอียังได้เปิดเผยว่า คนที่เขาต้องการโชคด้วยมากที่สุดก็คือ โรมัน "ช็อคโลกาติโต้" กอนซาเลซ อดีตแชมป์โลกสี่รุ่นชาวนิคารากัว เพราะเชื่อว่าจะเป็นการชกที่สนุกดุเดือด อีกทั้งจะทำให้เขาได้ค่าตัวมากที่สุด หากเทียบกับบรรดานักชกชั้นนำของรุ่น 115 ปอนด์ของโลกคนอื่นๆ แต่อย่างไรก็ตามเขานั้นรู้ว่า กอนซาเลซนั้นจะต้องขึ้นชกชิงแชมป์โลกรุ่นซูเปอร์ฟลายเวตของ WBC คืนจากทาง ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น แชมป์โลกคนปัจจุบันชาวไทยให้ได้เสียก่อน ซึ่งบอกตามตรงว่าเขานั้นเชียร์ให้กอนซาเลซนั้นกลับมาครองตำแหน่งแชมป์โลกให้ได้อีกครั้ง เพราะการนำเอาเข็มขัดแชมป์โลก WBC มาเดิมพันกับเขานั้น จะทำให้เกมการชกนั้นมีสีสันมากขึ้นอย่างแน่นอน

ไม่เพียงเท่านั้นยาฟาอียังบอกด้วยว่า ในการพบกันครั้งแรกของศรีสะเกษและกอนซาเลซนั้น ตามสายตาของเขานั้นเกมการชกนั้นคู่คี่สูสีเป็นอันมาก แต่ถ้าถามตัวเขาแล้วนั้น เขาคิดว่ากอนซาเลซนั้นสมควรจะเป็นผู้ชนะมากกว่า

พูดแบบนี้สงสัยคิดว่าถ้าชกกับศรีสะเกษจะไม่ทำเงินซะละมั้ง นี่หมอคงจะลืมไปว่าถ้าศรีสะเกษย้ำแค้นกอนซาเลซได้อีกครั้ง ชื่อของแชมป์โลกชาวไทยนั้นก็จะต้องขึ้นห้างเหมือนกันชกกับ ชกกับศรีสะเกษค่าตัวก็คงจะได้ไม่น้อยอย่างแน่นอน

Credit:  https://www.youtube.com/watch?v=DCqFy_0a3s4
Random1979
Random1979
ผู้กำกับภาพ
สมาชิก VIP


ดูคลิปช่อง คนรักกีฬา

กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ


    Clipmass จัดให้    คลิป Random1979

    more