คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Upload

คลิปที่คนคลิกดูเกือบเดือน ล้านกว่าครั้ง

วีดีโอนี้ไม่สามารถรับชมได้เนื่องจากปัญหาด้าน Hard disk

ต้องขออภัยเป็นอย่างสูงค่ะ
แชร์ แจ้งลบ
19,931 views

เดลีเมล์รายงานว่า คลิปวิดีโอ เพื่อนซี้ต่างพันธุ์ “นกแสกเล่นกับแมว” มีผู้คลิกเข้าไปชมความน่ารักทางเว็บไซต์ยูทูบกว่าครึ ่งล้านครั้งแล้ว แม้ไม่รู้ว่าต้นตอที่มาของคลิปนี้มาจากไหน แต่ผู้ที่โพสต์คลิปเป็นคนแรกอยู่ที่สเปน

แมวดำท่าทางปราดเปรียว ชื่อ “ฟูม” กับเพื่อนซี้มีปีก ชื่อ “เกบร้า” ชอบเล่นกันในทุ่ง ทุกครั้งที่เกบราร่อนลงพื้น เจ้าฟูมจะวิ่งเหยาะๆเข้าไปหา ซุกไซ้ คลอเคลียอยู่ไม่ห่าง

น่าเสียดาย ที่ฟูมไม่มีปีก มันจึงได้แต่กระโดดตัวลอยอยู่บนอากาศเพียงชั่วพริบตา และพยายามเอื้อมขาตะปบนกแสก เมื่อเกบราบินโฉบไปมาใกล้ๆ ดูเหมือนแมวตั้งใจจะจับนกให้ได้ แต่ความจริงเป็นการเล่นไล่จับกันตามประสาเพื่อนรัก

เวลาที่เล่นต่อสู้ด้วยกัน เกบราดูเหมือนเป็น “พี่” ของเจ้าฟูมเพราะเมื่อฟูมตื่นเต้นเกินไปนิด เกบราก็จะจิกแมวดำเบาๆเพื่อให้มันสงบลง พอเล่นต่อสู้ด้วยกันแล้ว ทั้งคู่ก็จะมาหอมแก้มกันอย่างน่าเอ็นดู แม้แมวดำบินไม่ได้ แต่ทั้งคู่เล่นปีนต้นไม้ด้วยกันได้อย่างสนุกสนาน

เชื่อกันว่าสัตว์ต่างพันธุ์ที่เข้ากันได้ดีมักเป็นเพ ื่อนกันตั้งแต่ยังเล็ก ซึ่งคู่นี้ก็ดูเหมือนว่าน่าจะเป็นอย่างนั้นหรืออาจจะ เป็นเพราะว่าทั้งคู่มีสัญชาติญาณนักล่าหนูเหมือนกันก ็เป็นได้

junjeow


ดูคลิปช่อง อื่นๆ
โพสต์เมื่อ 20 พ.ค. 54 เวลา 18:31

แชร์คลิป

twitter
google+
แชร์ Facebook
กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น


เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ


    Clipmass จัดให้    คลิป junjeow

    more