คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Upload

ยกย่องวีรกรรมกล้าหาญ”ครูการบิน” ด้วยหมู่บิน missing man

แชร์ แจ้งลบ
83 views

https://www.facebook.com/foxrolling/

ทีมบิน ผาดแผลงจำลอง Fox Rolling ได้จัดทำคลิป หมู่บิน Missing Man เพื่อ อุทิศให้แก่ ครูพีท ซึ่งเป็นครูการบิน เครื่องบินขับไล่และฝึก แบบ ที่ ๑ ที่ท่านได้เสียชีวิต จาก อุบัติเหตุ เครื่องบินตก เมื่อวันที่ 11 ก.ค.62 ที่ผ่านมาครับ

หมู่บิน Missing Man ถือเป็น รูปแบบขบวนบิน ที่ ทางกองทัพอากาศนานาประเทศใช้ทำการบิน เพื่อ อุทิศแด่ ผู้ทำการในอากาศ ที่ได้สละชีวิต ในระหว่างการทำภารกิจ ซึ่ง จะมี เครื่องบิน 1 ลำ ในหมู่บิน ที่จะ บินแยกตัวออกไป ในระหว่างการบินผ่าน เหนือบริเวณพิธี ที่จัดแสดงการบิน ครับ

เนื่องวันที่ 11 กรกฎาคม 2562 เกิดอุบัติเหตุ เครื่องบินขับไล่และฝึก แบบ ที่ 1 (L-39 ZA/ART) ประสบอุบัติเหตุตกในระหว่างการฝึกบินพร้อมรบ ส่งผลให้ ครูการบิน เสียชีวิต จึงยกย่องวีรกรรมกล้าหาญ”ครูฝึก”รู้ว่าเสี่ยงแต่ไม่ดีดตัว สละชีพนำเครื่องหลบชุมชน

ทีมบินผาดแผลงจำลอง Fox Rolling ขอแสดงความเสียใจ ต่อเหตุการณ์ ที่เกิดขึ้น และขอ บินหมู่ ขบวนบิน Missing Man เพื่อเป็นการไว้อาลัย แด่ความสูญเสีย ในครั้งนี้


On July 11, 2019. An RTAF L-39ZA/ART trainer jet had crashed during a training flight, resulting in one of its pilot killed.

Fox Rolling would like to dedicate to the lost air man with the Missing Man Formation.

Credit:  https://www.youtube.com/watch?v=K9K9rae7WDc
CATEYE_2016
CATEYE_2016
นักแสดงนำ
สมาชิก VIP


โพสต์เมื่อ 19 ก.ค. 62 เวลา 06:02
 , 

แชร์คลิป

twitter
google+
แชร์ Facebook
กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น


เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ


    Clipmass จัดให้    คลิป CATEYE_2016

    more