คลิปแมสด็อทคอม
  
    
Upload

พิธีกรสาวหวอ ออก!! ชั้นในว่อนขณะสัมภาษณ์นักกีฬา อลป.

ขออภัยค่ะ วีดีโอนี้ไม่สามารถรับชมได้

แชร์ แจ้งลบ
16,880 views

เฮเลน สเคลตัน พิธีกรสาว ถึงกับอายม้วนต้วน เมื่อลมเจ้ากรรมดันพัดกระโปรงเปิดจนเห็นกางเกงชั้นในระหว่างงานใหญ่ที่มีการถ่ายทอดไปทั่วประเทศให้สัมภาษณ์นักกีฬา โอลิมปิก และ พาราลิมปิก เกมส์ ของเจ้าภาพ สหราชอาณาจักร ที่สร้างชื่อเสียงความเหรียญรางวัล ลอนดอน เกมส์ 2012

เฮเลน วัย 28 ปี สวมชุดกระโปรงสั้นแขนกุดสีแดง กำลังยืนให้สัมภาษณ์ตำนานอย่าง เซอร์ คริส ฮอย นักปั่นเจ้าของ 2 เหรียญทอง และ ซาราห์ สตอรีย์ นักปั่นสาว 4 เหรียญทอง พาราลิมปิก เกมส์ บนเวทีชั่วคราวที่จัดขึ้นหน้าพระราชวังบักกิงแฮม แต่แล้วเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อลมพัดจนเห็นกางเกงชั้นในก่อนที่เธอจะฮุบเข่าและอุทานว่า “โอ้” ก่อนที่จะหัวเราะแบบเขินๆ และทำหน้าที่ต่อไป หนึ่งในสาเหตุอาจจะเพราะการที่ต้องหนีบสคริปต์และถือไมค์จึงไม่ทันได้ระวังตัว

เบน เชเฟิร์ด เพื่อนพิธีกรร่วมรายการทีวี “บลู ปีเตอร์” พยายามที่จะช่วยให้สถานการณ์ผ่อนคลายด้วยการพูดติดตลก ว่า “ถือเป็นหนึ่งในพิธีการต้อนรับนักกีฬาทุกคน” ส่วนกระแสบนสังคมออนไลน์อย่าง “ทวิตเตอร์” @KillJoyRainne โพสต์ข้อความแซว เฮเลน ว่า “ถ้าหากผมเป็น เฮเลน สเคลตัน คงจะตายด้วยความอับอาย แต่เธอก็หัวเราะและทำหน้าที่ต่อได้อย่างสมบูรณ์แบบ ถ้าเป็นผมคงกลัวแย่เลย”

นอกจากนี้ ทุกคนยังนำเรื่องชุดของ เฮเลน ไปวิเคราะห์วิจารณ์ว่าไม่เหมาะกับช่วงบ่ายของวันที่มีกระแสลมแรง @belldabell โพสต์ข้อความว่า “เป็นการตัดสินใจผิดพลาดของพิธีกรมือใหม่อย่าง เฮเลน ที่ใส่กระโปรงแบบนี้ในวันที่มีกระแสลม” ขณะเดียวกัน ก็มีข้อความแสดงความเห็นอกเห็นใจไม่น้อย

กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Clipmass จัดให้คลิป sakchaipong

more