คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Upload

ญี่ปุ่น ข่มขืน ฆ่าล้างเผ่าพันธ์ชาวจีนที่นานกิง

แชร์ แจ้งลบ
227,352 views

หญิงชาวจีนถูกข่มขืนเป็นจำนวนไม่ต่ำกว่า 20,000 คน ไม่ว่าจะเป็นสาว คนท้อง หรือคนแก่ทหารญี่ปุ่นข่มขืนชนิดไม่เลือกหน้า ไล่ตั้งแต่ชาวนา เด็กนักเรียน ครู พนักงานระดับบริหาร คนงาน อาจารย์มหาวิทยาลัย หรือแม้กระทั่งแม่ชี ต่างก็เลี่ยงไม่พ้นการถูกข่มขืนทั้งสิ้น โดยผู้หญิงคนหนึ่งจะตกไปอยู่ในมือของทหารประมาณ 15 ถึง 20 คน บางคนในจำนวนนี้ถูกเรียงคิวจนถึงแก่ความตาย แต่กฎของกองทัพที่ว่าห้ามข่มขืนผู้หญิงของฝ่ายตรงกันข้ามนั้น ทำให้ทหารสังหารเหยื่อเสียเมื่อเสร็จธุระ พฤติกรรมเช่นนี้ไม่ได้กระทำกันเฉพาะในหมู่พลทหาร แม้ระดับนายทหารก็ไม่เว้น บางคนไม่เพียงสนับสนุนการข่มเหง แต่ยังเตือนให้พลทหารจัดการเหยื่อเมื่อเสร็จธุระเพื่อกำจัดหลักฐาน
หญิงในนานกิงถูกข่มขืนชนิดไม่เลือกที่และไม่เลือกเวลา ประมาณว่าหนึ่งในสามของการข่มขืนทั้งหมดเกิดขึ้นตอนกลางวันแสกๆ และไม่มีสถานที่แห่งใดปลอดจากการข่มขืน เช่น คนท้อง หญิงชรา ในเรือนแม่ชี ในโบสถ์ แม้แต่ในโรงเรียน
นอกจากนั้นคนเฒ่าคนแก่ยังไม่สามารถใช้ความชราเป็นเกราะคุ้มกันการข่มขืนได้ ผู้เฒ่าต่างต้องเผชิญทารุณกรรมทางเพศอย่างถ้วนหน้าและซ้ำซาก ย่ายายวัยแปดสิบจำนวนมากถูกข่มขืนจนตายคาที่ และอย่างน้อยก็ถูกยิงตายเพราะปฏิเสธการถูกข่มขืน
แม้ผู้หญิงที่ท้องได้หลายเดือนก็ไม่ได้หมายความว่าจะรอดพ้น ทหารญี่ปุ่นหลายรายข่มขืนผู้หญิงหลายรายทั้งที่เห็นชัดว่าใกล้คลอดหรือเพิ่งคลอดได้หมาดๆ ซ้ำร้ายกว่านั้นหลังจากข่มขืนเสร็จแล้ว ก็คว้านท้องของผู้หญิงท้องที่ถูกข่มขืน แล้วเขี่ยลูกอ่อนออกมาดูเล่นแล้วโยนขึ้นฟ้าเอาดาบปลายปืนเสียบ


ความคิดของผม นะผมว่าเวรกรรมตามทันแล้วครับ ตอนนี้มันก็หันมาข่มขืนพวกมันเองแล้ว เด็กนักเรียนโดนข่มขืน ทุกวัน ข่มขืนแล้วยังถ่ายมาให้ดูอีก เด็กโต อายุ11 - 12 มันก็เอามาเล่นหนังโป๊กันแล้ว เล่นเก่งซะด้วย หาดูได้ครับ ถ้าไม่เชื่อ ดาราหนังxญี่ปุ่น เด็กที่สุด บางทีเด็กซะจนเราไม่อยากเช่อเลย ว่ามันสามารถ หามาเล่นหนังxได้ นี่แหล่ะเวรกรรม ของเผ่าพันธุ์มัน สังคมเน่าเฟะ อยู่บนรถไฟก็โดน ล้วงโดนควัก ถ่ายมาให้ดูด้วย สังคมญี่ปุ่น กลายเป็นสังคมเซ้กซ์ไปแล้วครับ มีแต่เรื่องเซ็กซ์ คิดแต่เรื่องเซ็กซ์ สมน้ำหน้ามัน
โพสต์เมื่อ 9 ก.ค. 55 เวลา 13:30

แชร์คลิป

twitter
google+
แชร์ Facebook
กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น


เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ


    Clipmass จัดให้    คลิป The punisher

    more