คลิปแมสด็อทคอม
  
    
Upload

New Old Stock - ชาติหน้าไม่มีเธอ Official MV (Full HD) (โดม กำกับ mv เองเลย)

แชร์ แจ้งลบ
11,665 views

หลังจาก NEW OLD STOCK ปล่อยซิงเกิ้ลที่ 2 เพลง “ชาติหน้าไม่มีเธอ” เพลงร็อคจังหวะสนุกๆ ให้ทุกคนได้ฟังกันไปแล้ว‘โดม ปกรณ์ ลัม’ ขอใช้ประสบการณ์ของตัวเองประเดิมหน้าที่ผู้กำกับมิวสิควิดีโอเป็นครั้งแรก นำทีมสมาชิกวงNEW OLD STOCKถ่ายทำมิวสิควิดีโอโชว์ลีลาทั้งร้องทั้งเล่นบนเวที เปลี่ยนร้านParking Toys ย่านเกษตร-นวมินทร์ เป็นปาร์ตี้ร็อคสุดมันส์ให้แฟนคลับนับร้อยได้ทั้งโยกทั้งโดดกันสุดเหวี่ยง
โดยเริ่มปักหลักถ่ายทำกัน ตั้งแต่ช่วงเช้าที่เริ่มจากการเก็บภาพไลน์ซิงค์เท่ห์ ๆ ของวง ที่โดมดูแลการถ่ายทำในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การ จัดฉาก จัดแสง เสื้อผ้า หน้า ผม แอคติ้ง เรียกว่า งานละเอียดกันทุกคัททุกซีนเลยทีเดียว และยังได้น้องจิ๊กกี๋ ลลิน ธนะภูมิ ดารานางแบบสาวสวยเซ็กซี่มารับบทเป็นไบค์เกอร์สาว ที่งานนี้โดมลงทุนยกรถช็อปเปอร์คันโปรด ให้ขี่มาเข้าฉาก เพื่อมาพบกับ โอ๋ ธนา นักร้องนำ ที่ออกอาการเขิน เพราะเป็นครั้งแรกที่ได้เข้าฉากใกล้ชิดกับสาวสวยขนาดนี้ การพบกันของทั้งคู่จะเป็นอย่างไร ติดตามกันได้ในมิวสิควิดีโอ

ดาวน์โหลดเพลง"ชาติหน้าไม่มีเธอ" ได้แล้ววันนี้ทาง *4946 กดโทรออก แล้วกด 88 หรือเสียงรอสายจากทุกระบบ
ติดตามชมมิวสิกวิดีโอเพลง ชาติหน้าไม่มีเธอ ของ NEW OLD STOCK พร้อมกันทั่วประเทศได้แล้วทั้งทางรายการเพลงมิวสิค แชนแนลต่างๆ

และwww.youtube.com/user/iconicrecord
www.youtube.com/user/domepakornlamonline

อัพเดทความเคลื่อนไหวของNEW OLD STOCK www.facebook.com/Newoldstockband
และ www.facebook.com/iconicstudio
vjja
vjja
นักแสดงนำ
สมาชิก VIP


ดูคลิปช่อง MV เพลงไทย
โพสต์เมื่อ 21 มิ.ย. 55 เวลา 13:03
 , 

แชร์คลิป

twitter
google+
แชร์ Facebook
กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น


เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ


    Clipmass จัดให้    คลิป vjja

    more