คลิปแมสด็อทคอม
  
    
Upload

เช็คตัวเองด่วน!! เลิกทำ 5 สิ่งดังนี้ ถ้าไม่อยากให้มีคนทักว่าแก่ : บันเทิงปากม้า 27/05/59

ขออภัยค่ะ วีดีโอนี้ไม่สามารถรับชมได้

แชร์ แจ้งลบ
24 views

เคยเป็นมั้ย...? บางครั้งก็รู้สึกว่าทำไมวันนี้หน้าดูแก่จัง แต่พอลองเปลี่ยนสีลิปสติกเพิ่มชิมเมอร์ดวงตาก็ช่วยให้ดูสดใส แบ๊วลืมขึ้นมาได้ นั่นแปลว่าเมคอัพที่คุณใช้มีผลต่อใบหน้าอย่างมาก อย่างไรก็ดี การดูแลสภาพผิวนั้นสำคัญที่สุด อย่าเพียงแต่หลบเลี่ยงจากการเมคอัพเพียงอย่างเดียว

1. การแต่งหน้าแนวฉ่ำวาว
- บางครั้งความฉ่ำกับหน้าเยิ้มมัน ก็เป็นแค่เส้นบางๆ นะคะ ยิ่งเจออากาศที่ร้อนระอุอาจทำให้เป็นคราบ เป็นขุยได้ **แนะนำให้ใช้แป้งฝุ่นตบเพิ่มเพื่อลดความมันให้กับใบหน้า**

2. Eyeshadow
- ประเภทชิมเมอร์คือแบบที่มีเนื้อเป็นประกายวิ้งวั้ง ซึ่งการเพิ่มบริเวณหัวตาจะช่วยให้คุณดูสดใส ดูตื่น ที่สำคัญเบี่ยงเบนจุดสนใจไม่ให้เห็นตีนกาและริ้วรอยได้

3. Tinted Moisturizer
- เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่มีน้ำหนักเบา ลักษณะที่สำคัญนั่นคือเป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่มีการเจือสีลงไป เหมาะสำหรับลุคหน้าเปลือย ให้ผิวเปล่งประกายเป็นธรรมชาติ แต่เหมาะกับผู้ที่ไม่มีปัญหาผิว หากใครไม่มั่นใจก็สามารถลงรองพื้นทับอีกได้

4. Blush On
- หลีกเลี่ยงการทาแก้มเป็นกระจุกและสีเข้ม ควรทาวนๆ ตามโครงหน้า ที่สำคัญควรเลือกสีที่ไม่โดดจากสีผิวจนเกินไป

5. Lip liner
- การเขียบขอบปากคือการทำให้รูปปากชัดเจน แต่ไม่ควรเลือกสีที่เข้มว่าสีของลิปสติกที่จะทา เพราะจะทำให้ดูมีอายุ หรือถ้ารูปปากสวยอยู่แล้วก็ไม่จำเป็นต้องใช้

ออกอากาศทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 15.00 - 16.00 น. รีรันทุกวันจันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 01.30 - 02.30 น. ทุกวันศุกร์ เวลา 02.00 - 03.00 น. ทาง BRIGHT TV ดิจิตอล และ เคเบิลช่อง 20 หรือชมได้ที่ http://www.brighttv.co.th/th/live


Credit:  https://www.youtube.com/watch?v=xhUqFgF7xL8
puttronic
puttronic
ผู้กำกับภาพ
สมาชิก VIP


ดูคลิปช่อง Fashion

กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Clipmass จัดให้คลิป puttronic

more