คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Upload

" Taylor Swift " ขึ้นเวทีสวยแย่งซีนนางแบบวิคตอเรีย ซีเคร็ท

แชร์ แจ้งลบ
1,021 views

นักร้องคันทรีป็อปชื่อดังที่วัย 24 ปี ปรากฏตัว พร้อมร้องเพลง I Knew You Were Trouble ซึ่งในการแสดงครั้งนี้เจ้าตัวได้หลีกเลี่ยงการสวมใส่ชุดชั้นในสุดสยิวขึ้นเวทีด้วย
โดยโชว์ของวิคตอเรียซีเคร็ทปีนี้ มีมาด้วยกันหลายธีมเลยทีเดียวทั้ง เทพธิดาหิมะ, เรืออัปปาง, ปารีเซียงไนท์, พิงค์เน็ตเวิร์ค และ เบิร์ด ออฟ พาราไดซ์
ซึ่้งนอกจากเทย์เลอร์ สวิฟท์ แล้วยังมีศิลปินป็อปอินดี้ Fall Out Boy และ เกิร์ลกรุ๊ปจากอังกฤษ Neon Jungle มาสร้างความสนุกสนานด้วย
โดยไฮไลท์ของปีนี้คือ บราแฟนตาซีที่ประดับประดาด้วยจิวเวลรีราคาแพงรวมกว่า 10 ล้านเหรียญ ซึ่งออกแบบโดย Mouawad โดยสาวสวย แคนดิซ สเวนโพเอล ได้รับเกียรติให้สวมใส่บราดังกล่าว
"ทุกคนถามว่ารู้สึกยังไงเวลาใส่บรา 10 ล้านเหรียญ มันก็ทำให้ฉันโพสต์ได้ดีขึ้นนิดนึงค่ะ" นางแบบสาวจากแอฟริกาใต้วัย 25 ปี เผย
การได้รับเกียรติครั้งนี้ของแคนดิซ สเวนโพเอล นับเป็นการตามหลังรุ่นพี่นางแบบชื่อดังที่ได้มีโอกาสสวมใส่บราราคาแพงลิบลิ่วในแต่ละปีทั้ง อเลสซานดรา แอมโบรชิโอ, อาเดรียนา ลิมา, มิแรนดา เคอร์, ไทรา แบงค์, จีเซล บุนด์เชน, ไฮดี คลุม และ คลาวเดียว ชิฟเฟอร์ ด้านนางแบบสาวชื่อดังรายอื่นๆที่ร่วมเวทีแคทวอล์คครั้งนี้ยังมีทั้ง อเลสซานดรา แอมโบรชิโอ, อาเดรียนา ลิมา, ลินด์เซย์ เอลลิงสัน, เอริน ฮีทเธอร์ตัน และ เบฮาตี พรินสลู คู่หมั้นสาวสาวของ อดัม เลอวีน นักร้องนำ Maroon 5 ที่ตามมาให้กำลังใจข้างเวทีด้วย
ILoveTaylorSwift
ILoveTaylorSwift
นักแสดงรับเชิญดูคลิปช่อง ดนตรีไร้สังกัด
โพสต์เมื่อ 19 ธ.ค. 56 เวลา 22:38
 , 

แชร์คลิป

twitter
google+
แชร์ Facebook
กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น


เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ


    Clipmass จัดให้    คลิป ILoveTaylorSwift

    more