คลิปแมสด็อทคอม
  
    
Upload

โคโยตี้เวียดนาม!..ถอดผ้าว่อนกลางเวที

แชร์ แจ้งลบ
48,721 views

สำนักข่าวต่างประเทศเผยแพร่คลิปโคโยตี้เวียดนาม จากงานฉลองของบริษัทแห่งหนึ่ง ซึ่งสร้างความโกรธแค้นให้กับชาวเวียดนามอย่างมาก โดยนักเคลื่อนไหวทางสังคมบางคนบอกว่า เป็นการแสดงโชว์ที่ “ต่ำ” และ “น่ารังเกียจ” เอามากๆ

คลิปโคโยตี้เวียดนาม เริ่มขึ้นโดยหญิงสาวหุ่นสวยหน้าตาดีในชุดสีม่วงสวย ก้าวออกมาเต้นรำ ไม่นานก็มีหนุ่มหล่อแต่งกายเรียบร้อยอีกคนหนึ่งก้าวตาม ออกจับคู่เต้นรำบนเวที แสดงการลูบๆ คลำๆ ท่อนล่างของสาวสวยในท่วงท่าสุดสยิว ท่ามกลางเสียงปรบมือ และเป่าปากเชียร์ของผู้ชม จากนั้นฝ่ายชายก็ได้ถลกชุดสีม่วงสวยของสาวเจ้าจากข้างล่าง ดึงขึ้นถอดออกทางศีรษะ เปิดเผยให้เห็นหุ่นงามในบิกินี “ทูพีซ” สีเขียวสด จากนั้นฝ่ายชายได้นำหญิงสาวเดินโชว์รอบเวที ผู้ชมข้างล่างส่งเสียงฮือฮาจนเวทีแทบระเบิด และยังมีเสียงเล็ดลอดตามมาอีกว่า “ถอด ถอด ถอด”

โดยโชว์ดังกล่าวมีผู้เต้นทั้งหมด 3 คู่ ซึ่งแสดงมีทั้งรูปซิปและถลกชุด ก่อนที่ทั้งคณะโชว์จะเต้นไปตามจังหวะดนตรี หญิงสาวทั้ง 3 ซึ่งอยู่ในชุดบิกินีได้ทยอยกันถอดฝ่ายชายบ้าง เพียงแค่ถอดท่อนบนเท่านั้น การแสดงคลิปโคโยตี้เวียดนาม จบลงท่ามกลางเสียงตะโกน “เอาอีก เอาอีก เอาอีก” ของผู้ชมด้านล่าง

ทั้งนี้ เหตุการณ์ในคลิปโคโยตี้เวียดนาม เกิดขึ้นในงานฉลองครบรอบ 17 ปี การก่อตั้งบริษัท TVE ซึ่งเป็นบริษัทค้าอุปกรณ์ไอทีและการโทรคมนาคมแห่งหนึ่งในกรุงฮานอย โดยผู้บริหารขององค์กรกล่าวว่าเป็นเพียงฉากเล็กๆ ของการแสดงทางวัฒนธรรมในคืนนั้น และไม่ใช่นโยบายของบริษัทแต่อย่างไร
pingpang2451


ดูคลิปช่อง ข่าวเด่น
โพสต์เมื่อ 26 ก.ค. 54 เวลา 00:10

แชร์คลิป

twitter
google+
แชร์ Facebook
กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น


เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ


    Clipmass จัดให้    คลิป pingpang2451

    more