คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Upload

#ก้มกราบรถกู - ถ้าอยากกราบเดี่ยวคนเขากราบเอง ถ้ามุงดีพอ!

ขออภัยค่ะ วีดีโอนี้ไม่สามารถรับชมได้

แชร์ แจ้งลบ
29 views

#ก้มกราบรถกู - ถ้าอยากกราบเดี่ยวคนเขากราบเอง ไอ้น๊อต!!!


จากคลิปก้มกราบรถกู มีอุทาหรณ์สอนใจกับคนในสังคมว่า ค่านิยมทางด้านวัตถุที่มีมากเกินไปมาบดบังค่านิยมทางด้านจิตใจจนไม่เหลือพื้นที่เลย จึงอยากส่งคลิปนี้สะกิดใจวัยรุ่นในสังคมว่าอะไรที่ควรจะกราบ อย่างน้อยก้เป็นคลิปเล็กๆ ไปสะกิดใจคนให้หันมามองคนดีๆรอบข้างครับ แม้ไม่ต้องถึงกับกราบ แค่เราชื่นชมและยกย่อง ให้อภัยกัน มันก้มีความงดงามและน่าอยู่อาศัยแล้วครับ ขอบคุณทุกท่านที่เสียสละเวลารับชมครับ
................................................................................................

ทุบโต๊ะข่าว : "กราบรถกู!" "น็อต"ดาราหนุ่มฉุนจยย.เฉี่ยวรถหรูลงมาตบหน้าหั , เกรียงไกร ไทยอ่อน | เจอตำรวจ จอหอ โคราช(บายพาส)ตั้งด่าน | เปิดอาดห , เด็ดมากต้องฟัง!! วินาทีสาวผมแดงเดือดถาม “น๊อต กราบรถกู” ด้วย , เด็ดมากต้องฟัง!! วินาทีสาวผมแดงเดือดถาม “น๊อต กราบรถกู” ด้วย
เปิดใจพิธีกรเจ้าของรถมินิฯ -คู่กรณี คลิปชกชายขี่ จยย. สั่งกราบรถ หลังเข้ารับทราบข้อกล่าวหา ,กราบรถกู!! ฝากคลิปนี้ถึงไอ้ดีเจน๊อต มินิสีเหลือง อย่ากร่างให้มากนัก ดาราไม่ใ ดีเจน๊อต ยุทธนา
กราบรถกู!! ฝากคลิปนี้ถึงไอ้ดีเจน๊อต มินิสีเหลือง
ดีเจน๊อต ยุทธนา

วันที่ 6 พ.ย. ผู้สื่อข่าว ข่าวสด รายงานว่า พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกตร. กล่าวว่าถึงกรณีที่โลกออนไลน์ได้เผยแพร่แชร์คลิปพร้อมกับวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก หลังนายอัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล หรือน๊อต พิธีกรค่ายแกรมมี่และเป็นดารานักแสดงหนุ่มชื่อดัง แสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสม ทำร้ายและตบหนุ่มคนขี่รถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนรถมินิคูเปอร์ สีเหลือง ทะเบียน ญย 8585 กทม. บริเวณถนนเจริญกรุง ย่านบางรัก กทม. ท่ามกลางประชาชนมุงดูจำนวนมากว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นต้องแยกเป็น 2 กรณี กรณีแรกคือคดีขับรถเฉี่ยวชน ถ้าผู้เสียหายเห็นว่าคนที่ขี่รถชนพยายามหลบหนี ผู้เสียหายต้องไปแจ้งความกับตำรวจในพื้นที่เพื่อลงบันทึกประจำวัน หลังจากนั้นพนักงานสอบสวนจะออกหมายเรียก เพื่อให้มารับทราบข้อกล่าวหาและดำเนินคดีไปตามกฎหมาย

ส่วนกรณีที่สองที่ผู้เสียหายชกต่อยหรือทำร้ายร่างกายคนขี่รถมอเตอร์ไซค์ เป็นคนละส่วน ไม่เกี่ยวข้องกับการเฉี่ยวชน คนที่ถูกทำร้ายสามารถแจ้งความดำเนินคดีอาญาในข้อหาทำร้ายร่างกายได้ ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นถือว่าเข้าข่ายทำร้ายร่างกายชัดเจน อย่างไรก็ตามอยากฝากถึงผู้ใช้รถใช้ถนน ให้มีสติทุกชั่วขณะ ส่วนคนที่โมโหขอก็ขอให้ใจเย็นๆ เพราะมีการต่อยหรือทำร้ายร่างผู้อื่นมีแต่เสียกับเสียทั้งสองฝ่าย } , ฝากถึงไอ้ "ไฮโซกร่าง" คลิป "มึงกราบรถกู" แน่จริงมึงมาเจอกับกู ..!! , อีสานคันแข้ว มินิคูเปอร์โมโห #มอไซชนแล้วบ่หนี , กราบรถกู คลิป น็อต อัครณัฐ เจ้าของรถมินิ ที่ถูกมอร์ไซร์เฉี่ยว , มั่วหรือไม่! หนุ่มที่โดนต่อยเป็นหลาน'น้าแอ๊ด คาราบาว' ลั่น'ให้ไปกราบมอไซค์' , จากที่มีคลิปหนุ่มไฮโซที่ต่อยผู้ขับขี่รถมอไซค์เนื่องจากขับไปชนรถยนต์มินิคูเปอร์จนไฟท้ายแตกแล้วเจ้าของรถต่อยหน้าไป3ทีโดยไม่มีการต่อสู้แต่อย่างใดจบเป็นกระแสดังชาวเน็ตต่างพากันแสดงความคิดเห็นด่าทอจำนวนมากตามคลิปนี้
และล่าสุดนักดนตรีรุ่นใหญ่"น้าแอ๊ด คาราบาว"ได้ติดต่อมายังสน.ท้องที่เกิดเหตุสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกลับคดีที่เกิดขึ้นทราบชื่อเจ้าของรถมอเตอร์ไซค์ผู้เสียหายชื่อนาย อนุศร โอภากุล ซึ่งนามสกุลเดียวกันกับ"น้าแอ๊ด คาราบาว"หรือนาย ยืนยง โอภากุล งานนี้ไม่จบง่ายๆในวันแถลงข่าวอีก2วันข้างหน้านักดนตรีรุ่นใหญ่"น้าแอ๊ด คาราบาว"เอ่ยปากพูดมาแล้วว่า'ถ้าไม่กราบรถ'ไม่จบแน่นอน , ฝากถึงไอ้ "น๊อต ดีเจขาลง" คลิป "ไฮโซกร่าง" มึงกราบรถกู ..!! , กราบรถกู!! วลีเด็ดจากดาราที่กำลังเป็นกระแสอยู่ตอนนี้ , ช็อตเด็ด !! "น็อต กราบรถกู" แถลงข่าวทั้งน้ำตา กราบขอโทษ... , กราบรถกู เกิดอะไรขึ้นกันแน่ คำบอกเล่าจากผู้เห็นเหตุการณ์ ตั้งแต่ต้นจนจบ ,กราบขอร้อง เวอร์ชั่น กราบรถกู Cover TONY PHEE By DJ.กร Room18+ , #29 ในมาแรง ,#1 ในมาแรง , #2 ในมาแรง , #3 ในมาแรง , #4 ในมาแรง , #5 ในมาแรง , #6 ในมาแรง , #7 ในมาแรง , #8 ในมาแรง , #9 ในมาแรง , #10 ในมาแรง , กราบขอร้อง เวอร์ชั่น กราบรถกู Cover TONY PHEE By DJ.กร Room18+ , ฝากถึงไอ้ "ดีเจ น๊อต" ไฮโซกร่าง "มึงกราบรถกู" แน่จริงมึงลงใต้มาสัส ..!! , แกรมมี่ลงดาบ ! "น็อต กราบรถกู" ยกเลิกสัญญาจ้าง ปลดพ้นนักแสดงและพิธีกร , จากเหตุการณ์ "มึงกราบรถกู"!! มึงชนแล้วหนี (6'พ.ย.59)
แกรมมี่ลงดาบ ! "น็อต กราบรถกู" ฉีกสัญญาจ้าง-ปลดพ้นพิธีกรทุกรายการ
จากกรณีคลิปดราม่า #กราบรถกู ที่ถูกแชร์ว่อนโลกออนไลน์เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน 2559 นำมาซึ่งประเด็นวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในสังคม ถึงการกระทำของ น็อต อัครณัฐ พิธีกรและนักแสดงชื่อดังนั้น ล่าสุดวันนี้ (7 พฤศจิกายน) ทางบริษัท จีเอ็มเอ็มทีวี จำกัด ต้นสังกัดของหนุ่มน็อต ออกมาประกาศว่า ทางบริษัทเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นและได้ตัดสินใจยกเลิกสัญญากับพิธีกรหนุ่มคนดังกล่าวแล้วทุกประเภท เนื่องจากเป็นตัวอย่างที่ไม่ดี

------------------------
“กราบรถกู!!” วิจารณ์กระหึ่มเน็ต คลิปเจ้าของรถเก๋งตบหน้าคนขี่จยย.บังคับให้กราบ – หลังโดนเฉี่ยวชน
จากกรณีบนโลกสังคมออนไลน์มีการแชร์คลิปภาพวีดีโอที่บันทึกเหตุการณ์หนุ่มขับมินิคูเปอร์สร้างวีรกรรมด่าทอ และกระหน่ำต่อย ก่อนให้หนุ่มขับรถจักรยานยนต์กราบที่รถหรูหลังเกิดอุบัติเหตุเชี่ยวชนกัน จนมีผู้ลงความคิดเห็นเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ถึงพฤติกรรมดังกล่าวไปต่างๆนานาตามที่เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้แล้วนั้น

ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวจึงลงพื้นที่ไปตรวจสอบก่อนทราบข้อมูลว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 17.40 น. ของวันที่ 4 พ.ย. ที่ผ่านมา ขณะที่ร.ต.ท.อนวัช อินทอง รอง สว.จร.สน.ยานนาวากำลังปฏิบัติหน้าที่ภายในเขตพื้นที่รับผิดชอบได้รับแจ้งเหตุรถเฉี่ยวชนกันบริเวณซอยเจริญกรุง 44 ถนนเจริญกรุง แขวงเขตบางรัก กทม. ซึ่งใกล้กับโรบินสิน สาขาบางรัก โดยที่เกิดเหตุเป็นถนน 4 เลน พบรถยนต์ ยี่ห้อมินิคูเปอร์ ส

Credit:  https://www.youtube.com/watch?v=m4gAoaUO8GY
toprankchannel


ดูคลิปช่อง ข่าวเด่น

กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ


    Clipmass จัดให้