คลิปแมสด็อทคอม
  
    
Upload

นางแบบจีน คลั่งโดดตึก เครียดคลิปหลุดจูบปากว่อนเน็ต

แชร์ แจ้งลบ
58,778 views

อิซาเบลล่า หยาง เมาคลั่งคิดโดดตึกฆ่าตัวตาย แต่เจ้าหน้าที่ช่วยไว้ทัน เหตุเครียดคลิปฉาวจูบปากร้อนแรงกับเพื่อนนางแบบว่อนเน็ต

กลายเป็นข่าวดังในแดนมังกร เมื่อนางแบบสาวชื่อดังนามว่า อิซาเบลล่า หยาง เกิดอาการเมาคลั่งคิดจะกระโดดตึกฆ่าตัวตาย หลังจากในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมาเธอตกเป็นข่าวฉาว กรณีมีคลิปหลุดจูบปากเพื่อนนางแบบชื่อดัง ลี่เม่ยซี ว่อนโลกอินเทอร์เน็ต ซึ่งจากรายงานระบุว่า เธอมีอาการคลุ้มคลั่งขาดสติ โยนข้าวของลงจากหน้าต่างห้องพัก และพยายามจะกระโดดลงมา แต่พลเมืองดีเห็นเข้าจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ช่วยเหลือไว้ได้ทัน

สำหรับกรณีข่าว คลิปหลุด อิซาเบลล่า หยาง ตกเป็นประเด็นร้อนให้ชาวเน็ตเมืองจีนวิพากษ์วิจารณ์กันจนชื่อของเธอทะยานติดอันดับคำค้นหาสูงสุดในรอบสัปดาห์ เนื่องจากคลิปหลุดดังกล่าว บันทึกภาพการจูบปากแลกลิ้นกันในห้องคาราโอเกะของ 2 นางแบบสาวที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จัก โดยสาว อิซาเบลล่า หยาง เป็นที่รู้จักในฐานะนางแบบเซ็กซี่ของเอเยนซี่ดัง และด้วยหน้าตาที่ละม้ายคล้ายนางเอกสาวคนดัง "ฟ่านปิงปิง" เธอจึงได้รับฉายาว่า "ฟ่านปิงปิงน้อย"

ส่วน ลี่เม่ยซี ถึงจะเพิ่งเข้าวงการมาได้ไม่นาน แต่ก็นับว่ามีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักอยู่พอสมควร และล่าสุดเธอเพิ่งจะตกเป็นข่าวพัวพันกับรักร้าวของ เซียะถิงฟง และ จางป๋อจือ ในฐานะเป็นผู้หญิงคนใหม่ของนักแสดงหนุ่ม แต่ทว่า ข่าวนี้ก็ดูเหมือนจะไม่มีอะไรในก่อไผ่ จนกระทั่งเธอมาตกเป็นข่าวฉาวอีกครั้ง กับกรณี คลิปหลุด กับเพื่อนสาว อิซาเบลล่า หยาง
pingpang2451


ดูคลิปช่อง ข่าวเด่น
โพสต์เมื่อ 16 ส.ค. 54 เวลา 14:23

แชร์คลิป

twitter
google+
แชร์ Facebook
กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น


เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Clipmass จัดให้คลิป pingpang2451

more