คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Upload

เหี้ยมโหด! กลุ่มIS ตัดคอชาวอังกฤษรายที่3

ขออภัยค่ะ วีดีโอนี้ไม่สามารถรับชมได้

แชร์ แจ้งลบ
5,270 views

ภาพนาย เดวิด เฮนส์ในคลิปวิดีโอการฆ่าตัดคอนาย สตีเวน ซอตลอฟฟ์ เมื่อ 2 ก.ย.

กลุ่มติดอาวุธ รัฐอิสลาม เผยแพร่คลิปวีดีโอการฆ่าตัดคอเป็นคลิปที่ 3 โดยเหยื่อรายล่าสุดคือ เดวิด เฮนส์ เจ้าหน้าที่หน่วยงานการกุศลชาวอังกฤษ ที่พวกเขาขู่ฆ่าก่อนหน้านี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า กลุ่มติดอาวุธมุสลิมสุหนี่ 'รัฐอิสลาม' (ไอเอส) เผยแพร่คลิปวีดีโอการฆ่าตัดคอนาย เดวิด เฮนส์ ชาวอังกฤษอายุ 44 ปี เจ้าหน้าที่องค์กรให้ความช่วยเหลือ 'Acted' ที่ถูกลักพาตัวในประเทศซีเรียเมื่อ มี.ค. 2013 โดยก่อนหน้านี้ กลุ่มไอเอสเผยแพร่คลิปวีดีโอการฆ่าตัดคอนักข่าวชาวอเมริกันมาแล้ว 2 ราย

ในคลิปวีดีโอชื่อว่า 'A Message to America’s Allies' (ข้อความถึงพันธมิตรของอเมริกา) ความยาว 2 นาที 30 วินาที ซึ่งเผยแพร่บนอินเทอร์เน็ตเมื่อวันเสาร์ (13 ก.ย.) แสดงให้เห็นนายเฮนส์ ถูกจับตัวในทะเลทรายแห่งหนึ่ง มีชายสวมหมวกไหมพรมสีดำ‘ไอ้โม่ง’ยืนอยู่ข้างๆ โดยชายผู้นี้กล่าวว่า สาเหตุที่นายเฮนส์ต้องถูกฆ่าเป็นเพราะ นายกรัฐมนตรีเดวิด คาเมรอน ได้ให้คำมั่นจะมอบอาวุธให้กองกำลังชาวเคิร์ด 'เปชเมอร์กา' ในอิรัก เพื่อต่อสู้กับกลุ่มไอเอส

"ชายชาวอังกฤษผู้นี้เป็นราคาที่ต้องจ่ายสำหรับคำสัญญาของคุณ คาเมรอน ที่จะติดอาวุธให้เปชเมอร์กาต่อต้านรัฐอิสลาม" มือเพชฌฆาตกล่าว และในตอนท้ายของวีดีโอ กลุ่มไอเอสแสดงตัวตัวประกันอีกคน ซึ่งยังไม่มีรายงานว่าเป็นใครอีกด้วย

ก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 19 ส.ค. กลุ่มไอเอสเผยแพร่คลิปวีดีโอการฆ่าตัดคอนายเจมส์ โฟลีย์ นักข่าวชาวอเมริกันวัย 40 ปี ก่อนที่ในวันที่ 2 ก.ย. กลุ่มไอเอสจะเผยแพร่คลิปวีดีโอการฆ่าตัดคอนาย สตีเวน ซอตลอฟฟ์ นักข่าวชาวอเมริกันอีกคน พร้อมทั้งขู่จะสังหารนายเฮฺนส์เป็นรายต่อไปอีกด้วย และได้ลงมือฆ่าจริงตามคำขู่

กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ


    Clipmass จัดให้    คลิป The punisher

    more