คลิปแมสด็อทคอม
  
    
Upload

คืนชีพ พอล วอลค์เกอร์ กับหนังเรื่องสุดท้าย Brick Mansions

แชร์ แจ้งลบ
511 views

คงไม่มีใครคาดคิดว่า Brick Mansions ผลงานแอคชั่นสไตล์ผู้ชายพันธุ์แกร่ง ผลงานการเขียนบทและอำนวยการสร้างของ ลุค เบซง จะเป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของ พอล วอล์คเกอร์ ซึ่งหากเขายังมีชีวิตอยู่ หน้าหนังก็คงไม่ต่างกับแนวแอคชั่นทั่วไป แต่เมื่อพระเอกคนดังจากไปอย่างไม่มีวันกลับ หนังฟอร์มเล็กเรื่องนี้ ก็กลายเป็นหนังที่หลายคนตั้งใจแน่วแน่ว่าจะต้องไปดูเพื่อเป็นการรำลึกแด่ พอล วอล์คเกอร์ ให้ได้สักครั้งหนึ่ง

สายหนังหลายแห่งถือโอกาสนี้นำ พอล วอล์คเกอร์ มาต่อลมหายใจในโรงภาพยนตร์อีกครั้งทั้งที่ก่อนหน้านี้ยังเป็นเพียงหนังแอคชั่น "ที่ถูกเมิน" ด้วยโปรแกรมฉายเพียงช่วงสั้นๆ ก่อนจะกลายเป็นหนังดีวีดีอย่างรวดเร็ว แต่ถึงกระนั้น หากมองอีกด้าน ก็น่าจะเป็นโอกาสดีที่จะทำให้คอหนังที่มองข้าม Brick Mansions ไป ให้หันมาสนใจตัวหนัง และเลิกปฏิเสธความ "บ้าพลัง" ในหนังของ ลุค เบซง เป็นการชั่วคราว

Brick Mansions การันตีความมันส์สะใจและแปลกใหม่ด้วยการผสมผสานทักษะขอกีฬา ฟรีรันนิ่ง เข้าไปด้วย ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ พอล วอล์คเกอร์ ได้เข้าฝึก จิวจิตสุ หรือกีฬาต่อสู้ในรูปแบบหนึ่งของญี่ปุ่นเป็นเวลากว่า 3 เดือนก่อนเปิดกล้อง เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับร่างกายในการแสดงคิวบู๊ เพื่อรับบท เดเมียน เจ้าหน้าที่ตำรวจที่ต้องปลอมตัวเข้าไปในชุมชนอาชญากรที่ชื่อ บริค แมนชั่นส์ เพื่อตามหาหัวรบนิวเคลียร์ที่ถูกพวกแก๊งค์ค้ายาขโมยไปก่อนที่เรื่องร้ายแรงและไม่คาดคิดจะเกิดขึ้น

คอหนังแอคชั่นชาวไทยที่อยากจะร่วมรำลึกความทรงจำครั้งสุดท้ายไปกับผลงานของ พอล วอล์คเกอร์ งานนี้ เอ็ม พิคเจอร์ส คว้าสิทธิ์จัดจำหน่ายและวางโปรแกรมฉายพร้อมกันทั่วประเทศ 24 เมษายนนี้

Credit:  #t=37" target="_blank" rel="nofollow">http://www.youtube.com/watch?v=wQiw1nlD338#t=37</a>
hanachoi
hanachoi
Production Manager
สมาชิก VIPสมาชิก VIPสมาชิก VIPสมาชิก VIP


ดูคลิปช่อง ภาพยนตร์ Trailer
โพสต์เมื่อ 15 ก.พ. 57 เวลา 17:36

แชร์คลิป

twitter
google+
แชร์ Facebook
กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น


เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ


    Clipmass จัดให้    คลิป hanachoi

    more