คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Upload

นาทีระทึก! โจ๋มะกันโดนดักยิงกลางถนนในนิวยอร์ค

แชร์ แจ้งลบ
28,165 views

เมื่อวันที่ 29 กันยายนที่ผ่านมา เว็บไซต์นิวยอร์กโพสต์ เปิดเผยคลิปวิดีโอสุดระทึก ขณะที่วัยรุ่นแดนมะกัน ถูกชายนิรนามดักยิงจนบาดเจ็บสาหัส

โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 27 กันยายนที่ผ่านมา เวลาประมาณ 15.00 น. หน้าร้านแม็คโดนัลด์ใกล้กับวิทยาลัยบรู๊คลิน ในนิวยอร์ก ขณะที่ผู้คนกำลังเดินผ่านไปผ่านมาเช่นทุกวัน และไทควน ซีวอล หนุ่มวัย 18 ปีก็เป็นหนึ่งในกลุ่มคนที่เดินขวักไขว่ไปมานั้น เขาสวมเสื้อขาวเดินมาอย่างรีบเร่ง แต่แล้วเมื่อเขาเดินมาบริเวณหน้าร้านแม็คโดนัลด์ ก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นโดยไม่ได้ตั้งตัว เมื่อจู่ ๆ ก็มีชายเสื้อแดงโผล่ออกมาจากร้านแม็คโดนัลด์ ชักปืนขึ้นมายิงศีรษะเขา 1 นัด ทำให้เจ้าตัวถึงกับล้มลงไปบนพื้นถนน ก่อนจะกลิ้งตัวไปกลางถนนหวังหนีลูกกระสุน แต่ก็ไม่รอดถูกชายเสื้อแดงไล่ยิงตามไปอีก 3 นัด จนบาดเจ็บสาหัส ขณะที่ผู้คนที่สัญจรไปมาในละแวกนั้นต่างแตกตื่น รีบเผ่นหนีกันจ้าละหวั่น

หลังจากเหตุการณ์สงบลง ผู้คนต่างรีบเข้าให้ความช่วยเหลือ ซีวอล ที่นอนนิ่งอยู่บนถนนเป็นการด่วน และนำตัวเขาส่งโรงพยาบาลทันที ซีวอลจึงรอดชีวิตหวุดหวิด แต่ก็บาดเจ็บสาหัส เป็นตายเท่ากัน

จากการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ พบว่า ก่อนหน้าที่จะถูกยิง ซีวอลมีเรื่องขัดแย้งกับชายคนหนึ่ง และชายคนนั้นก็บอกให้ซีวอลตามเขาไปคุยกันในร้านแม็คโดนัลด์ แต่แล้วเมื่อเขาเดินตามชายคนดังกล่าวมาและกำลังจะก้าวเข้าร้าน ก็มีมือปืนที่ดักรออยู่โผล่ออกมายิงเขาทันที

อย่างไรก็ดี เจ้าหน้าที่ตำรวจนิวยอร์คกำลังเร่งสืบสวนคดีนี้ เพื่อตามล่าหาชายนิรนามผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีให้ได้
pingpang2451


ดูคลิปช่อง ข่าวเด่น
โพสต์เมื่อ 30 ก.ย. 54 เวลา 11:00

แชร์คลิป

twitter
google+
แชร์ Facebook
กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น


เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ


    Clipmass จัดให้    คลิป pingpang2451

    more