คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Upload

ตำรวจจับพ่อค้ายาบ้าถึงกับฉี่แตกยึดทรัพย์เพียบ

วีดีโอนี้ไม่สามารถรับชมได้เนื่องจากปัญหาด้าน Hard disk

ต้องขออภัยเป็นอย่างสูงค่ะ
แชร์ แจ้งลบ
9,191 views

พ.ต.อ.ชัชชรินทร์ สว่างวงศ์ รอง ผบก.ภจ.สุพรรณบุรี สืบทราบว่านายทรงเกียรติ หรือเสี่ยเกียรติ เลิศเนติกาญจน์ อายุ 49 ปี อยู่บ้านอยู่ หมู่ 3 ต.จรเข้สามพัน อ.อู่ทอง เป็นเอเย่นต์ยาบ้ารายใหญ่ในพื้นที่ จ.สุพรรณบุรี และ จ.กาญจนบุรี จึงได้สั่งการให้ พ.ต.อ.อภิชิต สุรพินิจ ผกก.สส.ภจ.สุพรรณบุรี พ.ต.ท.เทอดไทย สุขไทย รอง ผกก.ป.สภ.บางปลาม้า ช่วยราชการ กก.สส.ภจ.สุพรรณบุรี พ.ต.ท.เสกสิทธิ์ จันทร พ.ต.ท.สว่าง แป้นสุวรรณ พ.ต.ต.รัชพล กิตติคุณชนก สว.กก.สส.ภจ.สุพรรณบุรี นำกำลังวางแผนล่อซื้อ โดยได้นัดหมายส่งยาบ้ากันบนถนนในหมู่บ้าน หมู่ 3 ต.จรเข้สามพัน อ.อู่ทอง

ซึ่งนายทรงเกียรติได้ขับรถยนต์กระบะ โตโยต้าวีโก้ สีเทา ทะเบียน บบ 325 สุพรรณบุรี นำยาบ้ามาส่ง กำลังตำรวจจึงจู่โจมเข้าจับกุมตัวไว้ได้พร้อมของกลางยาบ้า 2,000 เม็ด เงินล่อซื้อ 210,000 บาท ยึดรถยนต์ 1 คัน โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง จากนั้นนำตัวไปตรวจค้นที่บ้าน ยึดทรัพย์สินหลายรายการ ทั้งสัญญาเงินกู้ สมุดคู่มือรถยนต์และจักรยานยนต์ ทองรูปพรรณ หนัก 13 บาท พระเลี่ยมทอง 2 องค์ สมุดบัญชีเงินฝากฝาก 2 เล่มเช็คธนาคาร 6 ใบ รวมมูลค่าหลายล้านบาท จึงยึดไว้ตรวจสอบว่าเป็นทรัพย์สินที่จากการขายยาบ้าหรือไม่ ขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจขับรถปาดหน้าจู่โจมเข้าจับกุมนายทรงเกียรติผู้ต้องหา ซึ่งนายทรงเกียรติถึงกับเอ่ยปากว่าฉี่แตกเลย

นายทรงเกียรติ ผู้ต้องหาอยู่ในอาการเมายาบ้าอยู่ ให้การว่าตนประกอบอาชีพเลี้ยงเป็ดไล่ทุ่งเมื่อหลายปีก่อนเคยขายยาบ้าแต่ว่าเลิกไปนานแล้ว มาระยะหลังตนเสพยาบ้าจนติด จึงได้หันมาขายเอง ได้นำเงินกำไรไว้ซื้อยาบ้ามาเสพ ซึ่งตนเพิ่งขายมาได้ 3 ครั้งและครั้งที่ 3 ก็ถูกจับ แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจไม่เชื่อคำให้การ เนื่องจากตรวจสอบทรัพย์สินที่พบนั้นมีจำนวนมากหลายล้านบาทคาดว่าจะค้ายาเสพติดมานานแล้ว
sakchaipong


ดูคลิปช่อง ข่าวเด่น
โพสต์เมื่อ 4 ก.ค. 55 เวลา 19:45

แชร์คลิป

twitter
google+
แชร์ Facebook
กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น


เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ


    Clipmass จัดให้    คลิป sakchaipong

    more