คลิปแมสด็อทคอม
  
    
Upload

อ้น สราวุธ ยอมรับคลิปฉาวเป็นตัวเองจริงๆ

ขออภัยค่ะ วีดีโอนี้ไม่สามารถรับชมได้

แชร์ แจ้งลบ
880,327 views

ยอมรับแล้ว! อ้น - สราวุฒิ น้ำตานองหน้า รับสารภาพคลิปหลุดคือตัวเองจริงๆ แจงใช้มือถือถ่ายด้วยความคึกคะนอง จนมือถือหายระหว่างเดินทาง ก้มกราบขอโทษสื่อที่ตนทำให้ผิดหวัง วอนอย่าขุดคุ้ยและขอรับผิดแต่เพียงผู้เดียว รับคลิปฉาวทำให้กระทบความสัมพันธ์แฟนสาวคนปัจจุบัน

จากกรณีที่มีคลิปหลุดหน้าคล้ายพระเอกหนุ่ม อ้น - สราวุธ มาตรทอง จากละครซิทคอมเรื่อง เทวดาสาธุ ขณะ กำลังโชว์ลีลาบนเตียงอย่างเมามันส์หลุดออกมา ตามที่ผู้สื่อข่าวได้นำเสนอข่าวไปก่อนหน้านี้แล้วนั้น ล่าสุดเมื่อเวลาประมาณ 14.00 น. พระเอกหนุ่มหน้าลูกครึ่งได้จัดแถลงข่าวชี้แจงเรื่องดังกล่าวกับสื่อมวลชน ที่ชั้น 9 ตึกมาลีนนท์ ย่านพระราม 4 โดยก่อนแถลงทางเจ้าหน้าที่ของช่อง 3 ได้กล่าวขอความเห็นใจสื่อในการนำเสนอข่าว เพราะอาจส่งผลกระทบต่อพระเอกหนุ่มและครอบครัว จากนั้น อ้น จึงได้กล่าวเปิดใจพร้อมกับน้ำตาคลอเบ้าว่า

... โทรศัพท์เครื่องนี้ผมใช้มานานหลายปีแล้ว และเดินทางถ่ายรูปเยอะแยะไปหมด แล้วผมก็เกิดนึกสนุกขึ้นมา ก็ถ่ายคลิปไว้ด้วยความคึกคะนองนึกสนุก คิดว่าจะเก็บไว้ให้ดีจนมือถือหาย ( เสียงสั่นเครือ ) มันหล่นหายระหว่างเดินทางก็รู้สึกกังวลมาก ผู้ชายในคลิปนั้นคือผม เอง ก็ไม่ปฏิเสธอะไรทั้งสิ้น ส่วนผู้หญิงคนนั้นก็คือความนึกสนุกครั้งหนึ่งที่มันผ่านมาแล้วในอดีต ซึ่งผมขออนุญาติไม่พูดถึง เพราะว่าถึงเขาจะอยู่ในนั้น แต่มันก็ไม่ใช่ความผิดเขาที่จะต้องออกมารับผิดชอบ มันเป็นความผิดของผม ผมก็ต้องรับไป

แน่นอนคลิปที่ออกไปมันส่งผลกระทบกัน คนปัจจุบันด้วย ผมก็รู้สึกเสียใจและไม่อยากให้มันเกิดขึ้น แต่ไม่รู้จะมีคำไหนที่จะพูดอีกแล้วครับ วันนี้ผมก็ไม่ได้หนีไปไหนก็ต้องมารับกรรมอย่างนี้ วันนี้ที่มาผมไม่ได้มาในฐานะดารา คนทั้งประเทศที่รักผม แต่เป็นอ้นของพี่ๆ หรือว่าเป็นพี่อ้นของน้องๆ หรือเป็นเจ้าอ้นหรือหลานอ้น ( ร้องไห้ ) เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นผมรู้สึกเสียใจมาก เสียใจที่มันเกิดขึ้น เสียใจที่มันส่งผลกระทบต่อคนรอบข้าง นั่นคือครอบครัวผมเองและครอบครัวของคนใกล้ชิด ผมขอรับผิดทุกอย่างแต่เพียงผู้เดียว

สิ่งหนึ่งที่ ผมอยากจะขอว่า เหตุการณ์นี้มันเป็นความผิดของผม ผมขอให้มันอยู่กับผมแต่เพียงผู้เดียว ผมขอรับผิดชอบทั้งหมด ไม่อยากให้มันกระทบกับใครทั้งสิ้น แล้วก็ต้องขอโทษที่ทำให้ทุกคนผิดหวัง ( ร้องไห้ ) ขอโทษครับผมผิดเอง ( ก้มลงกราบขอโทษ ) ผมคงไม่มีอะไรจะตอบแล้ว ผมได้พูดทุกอย่างแล้ว และขอความกรุณาอย่าถามผมถึงเรื่องนี้อีกเลย แล้วอย่าพาดพิงถึงใครด้วยครับ ( ปล่อยโฮเข้าไปกอดพี่นักข่าวคนหนึ่ง พร้อมเดินจากไป )

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก gossip star
VDOboy


ดูคลิปช่อง ข่าวเด่น

กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ


    Clipmass จัดให้    คลิป VDOboy

    more