คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Upload

เงียบทั้งงาน! แอ๊ด คาราบาว ทุ่มกีตาร์ทิ้งกลางสีสัน อวอร์ดส์

แชร์ แจ้งลบ
11,293 views

"แอ๊ด" ของขึ้นทุ่มกีต้าร์กลางเวที “สีสันอวอร์ด 23” ทำเอาอึ้งทั้งงาน ท่ามกลางกระแสข่าวเจ้าตัวทะเลาะกับ “เล็ก คาราบาว” มาก่อนแล้วเรื่องเลือกเพลงที่จะมาโชว์ บ้างก็ว่าเป็นเพราะไม่พอใจที่ตัวเองโดนหักหน้า หลังมีคนตะโกนขอเพลงสัญญาหน้าฝน ที่ “เขียว คาราบาว” เป็นผู้ร้อง ด้าน “อ.ธนิสร์ ศรีกลิ่นดี” สมาชิกวงเผย ไม่ทราบว่าเพื่อนเป็นอะไรไป แต่รับ ปกติทำงานร่วมกันความคิดเห็นก็ไม่ตรงกันอยู่แล้ว

ผ่านไปแล้วสำหรับการประกาศผลรางวัลในแวดวงดนตรีที่สำคัญของบ้านเราอีกหนึ่ง รางวัลอย่าง SEASON AWARDS ครั้งที่ 23 เมื่อช่วงหัวค่ำที่ผ่านมาของวันนี้(23) ณ ห้องศรีวรา แกรนด์ บอลล์รูม โรงแรม ทาวน์ อิน ทาวน์ สำหรับรางวัลใหญ่ๆ นั้นปรากฏว่าหนุ่ม "อ๊อฟ ปองศักดิ์" สามารถคว้ารางวัลศิลปินชายเดี่ยวยอดเยี่ยมไปครอง โดยที่วงหน้าใหม่อย่าง "เคลียร์" นั้นก็กวาดรางวัลไปถึง 3 รางวัลด้วยกัน ทั้งเพลงยอดเยี่ยม รักไม่ต้องการเวลา, ศิลปินคู่หรือกลุ่มยอดเยี่ยม และอัลบั้มยอดเยี่ยม Brighter Day ขณะที่วงยอดฮิตอย่าง "บอดี้สแลม" นั้นคว้ามาได้ 2 รางวัลนั่นคือ เพลงเพลงร็อกยอดเยี่ยมจาก คราม และเพลงบันทึกเสียงยอดเยี่ยมจาก คิดฮอด โดยมีศิลปินจากหลากหลายค่ายตบเท้าเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง

พร้อมกันนี้เมื่อเวลาประมาณ 21.00 น. ในระหว่างที่งานกำลังดำเนินไปก็ได้มีเรื่องที่ทำให้ทุกคนตกใจเกิดขึ้น โดยในช่วงก่อนที่จะมีการประกาศรางวัลใหญ่ พิธีกรบนเวที่อย่าง "ดีเจ.โด๋ว มรกต โกมลบุตร" ดีเจคลื่นแฟตเรดิโอ 104.5 ได้เชิญวงคาราบาวขึ้นมาทำการแสดงคอนเสิร์ตคั่นก่อนที่จะประกาศผลรางวัลตามกำหนดการปกติของงาน ทั้งนี้วงคาราบาวได้ขับร้องเพลง "เฒ่าทะเล" ซึ่งร้องโดย “ปรีชา ชนะภัย” หรือ “เล็ก คาราบาว” เป็นเพลงโชว์บนเวที เมื่อจบเพลงวงคาราบาวก็ลงจากเวที เพื่อเข้าสู่ช่วงต่อไป แต่ทางดีเจ.โด๋ว ได้พูดแซวแอ๊ดในทำนองที่ว่า ในฐานะที่ปีนี้ครบรอบ 30 ปีของวงคาราบาวทั้งทีจะให้เล่นแค่เพลงเดียวก็คงดูกะไร ถ้าใครอยากฟังเพลงของคาราบาวให้เสียงเสียงปรบมือ ซึ่งเมื่อผู้ที่เข้าร่วมงานได้ยินเช่นนั้นก็ต่างปรบมือกันเกรียวกราว และส่งเสียงขอเพลงกันยกใหญ่

ซึ่งแอ๊ดพร้อมกับสมาชิกในวง พอได้ยินอย่างนั้นก็เดินกลับขึ้นมาบนเวทีด้วยสีหน้ายิ้มแย้มปกติ และยกกีต้าร์ขึ้นมาสะพายพร้อมกับตั้งจูนสาย โดยมีทีท่าว่าจะเล่นต่อ แต่ปรากฏว่าในตอนนั้นมีเสียงผู้ชมตะโกนขอเพลงสัญญาหน้าฝน ที่ “เขียว คาราบาว” เป็นผู้ร้อง หลังจากนั้นจึงกลายเป็นว่าแอ๊ดกลับทุ่มกีตาร์ทิ้งลงเวทีสุดแรง ก่อนที่จะเดินลงจากเวทีไปด้วยอารมณ์ฉุนเฉียว ทำเอาบรรยากาศในงานสีสันอวอร์ดเงียบกริบกันทั้งงาน

ท่ามกลางกระแสวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ นาๆ บ้างก็ว่า เป็นเพราะก่อนขึ้นเวทีแอ๊ดได้ทะเลาะกับ “เล็ก คาราบาว” มาก่อนแล้วว่าจะใช้เพลงใดเล่นบนเวทีในงานนี้ ซึ่งสุดท้ายก็ปรากฏว่าใช้เพลงเฒ่าทะเล บางกระแสก็บอกว่าแอ๊ดเกิดหงุดหงิดที่ตั้งสายกีต้าร์ไม่ได้ดั่งใจ แต่สาเหตุที่สันนิษฐานกันมากที่สุดก็คือเจ้าตัวไม่พอใจที่โดนผู้ที่มาร่วมงานตะโกนขอเพลงที่ตัวเองไม่ได้เป็นผู้ร้อง อย่างไรก็ตามทีมข่าว “บันเทิงASTVผู้จัดการออนไลน์” ได้พยายามติดต่อไปยัง แอ๊ด คาราบาว แต่ปรากฏว่าไม่สามารถติดต่อได้

ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวจึงได้สอบถามเหตุการณ์บนเวทีจากทาง ดีเจ.โด๋ว และ อาจารย์ธนิสร์ ศรีกลิ่นดี ว่าสาเหตุที่ทำให้แอ๊ดบันดาลโทสะถึงกับทุ่มกีต้าร์เพราะเหตุใด ซึ่งทั้งคู่ได้เปิดเผยว่า…

ดีเจ.โด๋ว : "คือผมไม่ทราบเลยครับ แต่ก็ไม่ได้ตกใจครับเฉยๆ ขนาดอาจารย์ธนิสร์อยู่ในวงเดียวกันยังไม่ทราบเลย ทุกคนงงเราก็งงเหมือนกันจริงๆ เราไม่รู้เลยว่าสาเหตุมาจากกอะไร คือสาเหตุจริงๆ ต้องไปถามน้าแกเราไม่รู้ เราเห็นว่าแกเล่นแล้ว แล้วก็น่าจะมีคนที่อยากดูเหมือนเราอีก เราก็เลยขอแล้วเราก็ดูแล้วว่าแกเตรียมจะเล่นแล้ว แต่อยู่ๆ แกก็เหวี่ยงกีต้าร์ลง เราก็งงเหมือนกันนะ ไม่มีคำตอบเหมือนกันครับ เราก็อยากรู้สาเหตุเหมือนกัน ไม่รู้มันเกิดอะไรขึ้น"

อ.ธนิสร์ : "คือผมกำลังจะเดินมากอดคุณโด๋วเขา แล้วคุณแอ๊ดเขาคงหึง (หัวเราะ) เดี๋ยวไปถามแอ๊ดมัน อยู่ด้วยกันมาบางทีความเห็นไม่เคยตรงกันเลย บางทีมีความเห็นคนละมุมเป็นแบบนี้แหละ"
lollipop888
lollipop888
ผู้กำกับภาพ
สมาชิก VIP


ดูคลิปช่อง ข่าวเด่น
โพสต์เมื่อ 24 มี.ค. 54 เวลา 07:39

แชร์คลิป

twitter
google+
แชร์ Facebook
กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น


เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ


    Clipmass จัดให้    คลิป lollipop888

    more