คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Upload

Panic Attack! ฮือฮา! ?หนังสั้น? งบหมื่นเดียว ดังทั่วโลก

แชร์ แจ้งลบ
8,839 views

Panic Attack! ฮือฮา! ?หนังสั้น? งบหมื่นเดียว ดังทั่วโลกกำลังเป็นที่อือฮาอยู่ในขณะนี้เมื่อ ?Fede Alvarez? ผู้กำกับหนังสั้นชาวอุรุกวัย ได้โพสต์คลิปหนังสั้น ความยาว 4:48 นาทีลงใน You Tube โดยผู้กำกับหนังสั้นคนดังกล่าวได้ใช้ชื่อหนังว่า ?Ataque de Panico!? (ชื่อภาษาอังกฤษคือ Panic Attack!) มีเนื้อหาเกี่ยวกับหุ่นยนต์ต่างดาวบุกถล่ม Montevideo เมืองหลวงของประเทศอุรุกวัย

และที่ฮือฮากว่านั้น เมื่อเขาเปิดเผยถึงต้นทุนการทำหนังสั้นสุดยอดเอฟเฟคท์เรื่องนี้ว่ามีต้นทุนสร้างเพียง 300 ดอลลาร์ หรือประมาณ 1 หมื่นบาท (ไทย) เท่านั้น ขอย้ำว่าเท่านั้นจริงๆ ซึ่งคลิปหนังสั้นดังกล่าว ได้มีคนดูใน YouTube ถึง 5 ล้านครั้ง

?Alvarez? โพสต์วิดีโอนี้เมื่อวันพฤหัสที่แล้ว และวันจันทร์ถัดมา เขาก็ได้รับข้อเสนอจากสตูดิโอ ฮอลลีวู้ดจำนวนมาก ในที่สุดเขาตัดสินใจรับข้อเสนอให้สร้างหนังไซไฟเรื่องใหม่ ทุนสร้าง 30 ล้านดอลลาร์ หรือประมาณ 1,050 ล้านบาท และสปอนเซอร์โดย ?Sam Raimi? ผู้กำกับสไปเดอร์แมน

?Alvarez? เล่าว่า ?ในเมื่อผู้กำกับต่างชาติอย่างเขาสามารถเกิดได้แค่เพียงอัพโหลดวิดีโอลง YouTube ผู้กำกับสมัครเล่นคนอื่นๆ ก็มีสิทธิ์ทำแบบนี้ได้เหมือนกัน? แหมเห็นที่งานนี้ผู้กำกับไทยคงได้กำลังใจเต็มเปี่ยม เพราะเงินเพียง 1 หมื่นบาทก็ทำให้คุณกลายเป็นผู้กำกับพันล้านได้เหมือนกันนะจะบอกให้
paozapao
paozapao
นักแสดงรับเชิญดูคลิปช่อง ข่าวเด่น
โพสต์เมื่อ 26 ม.ค. 53 เวลา 18:55

แชร์คลิป

twitter
google+
แชร์ Facebook
กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น


เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ


    Clipmass จัดให้    คลิป paozapao

    more