คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Upload

สุดทึ่ง! เด็ก 2 ขวบชู้ตบาสแม่นราวจับวาง นอนดูดนมยังชู้ตได้

วีดีโอนี้ไม่สามารถรับชมได้เนื่องจากปัญหาด้าน Hard disk

ต้องขออภัยเป็นอย่างสูงค่ะ
แชร์ แจ้งลบ
4,004 views

คลิปเจ้าหนู 2 ขวบชู้ตบาสแม่นราวกับจับวาง ได้รับความนิยมอย่างมากจากชาวเน็ต ยอดเข้าชมกว่า 2.5 ล้านวิว แม้แต่ผู้ใหญ่ยังต้องซูฮก

กำลังตกเป็นที่ฮือฮาในโลกสังคมออนไลน์อยู่ในขณะนี้ สำหรับคลิปสุดทึ่งของเด็กน้อย ไททัส วัย 2 ขวบ ที่นอกจะแสดงให้เห็นถึงทักษะด้านกีฬาที่เยี่ยมยอดของหนูน้อยแล้ว เจ้าหนูยังน่ารักแบบสุด ๆ อีกต่างหาก โดยคลิปดังกล่าวได้บันทึกภาพลีลาการชู้ตบาสลงห่วงที่แม่นราวกับจับวาง ไม่ว่าไททัสจะอยู่ในท่ายืนปกติ หันหลังชู้ตลูก ชู้ตลูกกระดอนจากกำแพงลงห่วง ชู้ตลูกลงจากบันได หรือแม้แต่ตอนที่นอนดูดนมอยู่เขาก็ยังสามารถชู้ตลูกลงห่วงได้อย่างไม่มีพลาด ยิ่งไปกว่านั้นเขายังได้ลองชู้ตลูกในระดับความสูงตั้งแต่ 3 ฟุต จนถึง 7 ฟุตให้เห็นกันแบบชัด ๆ และแน่นอนว่าลูกบาสของไททัสก็ลงห่วงไปอย่างสวยงามทุกลูก

สำหรับคลิปที่แสดงให้เห็นถึงพรสวรรค์ที่ยอดเยี่ยมของเด็กน้อยคนนี้ ได้ถูกโพสต์ลงในเว็บไซต์ยูทูบ โดยผู้ใช้ชื่อ โจเซฟ แอชบี้ (Joseph Ashby) เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ในชื่อคลิป เหลือเชื่อเด็กน้อยโชว์เทคนิคชู้ตลูกขั้นเทพ (Unbelievable Little Kid Does a Trick Shot Video) ซึ่งกวาดยอดผู้ชมไปแล้วกว่า 2.5 ล้านวิว นอกจากนี้เจ้าของคลิปได้เขียนคำบรรยายไว้ว่า นี่คือการชู้ตบาสอันแสนหมัศจรรย์ของไททัส ในช่วงวัย 18 - 24 เดือน ซึ่งเขาได้เริ่มชู้ตบาสหลังจากที่เขาเพิ่งหัดเดินได้ไม่นาน เราจึงเริ่มถ่ายคลิปเก็บไว้บางส่วน ก่อนจะปล่อยภาพทั้งหมดที่ถ่ายไว้ออกมาดังกล่าว
โพสต์เมื่อ 11 ก.พ. 56 เวลา 19:00

แชร์คลิป

twitter
google+
แชร์ Facebook
กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น


เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ


    Clipmass จัดให้    คลิป sa-mai

    more