คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Upload

MV เพลง ต้นไม่แห่งรัก ของ สิงโต นำโชค

แชร์ แจ้งลบ
105 views

มิวสิควีดีโอ "ต้นไม้แห่งรัก" ของ สิงโต นำโชค
สื่อความรัก ความอบอุ่น ครอบครัว

หลังจากปล่อยเพลงเหงาๆ "มันถูกอยู่แล้ว" ล่าสุด "สิงโต นำโชค" มีเพลงพิเศษ "ต้นไม้แห่งรัก" พร้อมปล่อยมิวสิควีดีโอเพื่อสื่อความอบอุ่นของความครัวคือสิ่งสำคัญที่สุด

"ต้นไม้แห่งรัก" เป็นเพลงป๊อบฟังสบาย มีเนื้อหาอบอุ่น ฟังแล้วชวนให้คิดถึงบ้าน คิดถึงที่ที่มีแต่ความรัก ความเข้าใจที่พร้อมจะมีให้เราเสมอ และเพลงนี้ได้ร่วมงานกับโปรดิวเซอร์คู่ใจ กิจจ๊าซ (Kijjaz) และได้ ตั้ม โมโนโทน มาช่วยแต่งเนื้อเพลงอีกเช่นเคย

"เพลงนี้ผมทำขึ้นเป็นซิงเกิ้ลพิเศษ เนื้อหาจะเป็นการเปรียบ "บ้าน" เป็นเหมือนกับ "ต้นไม้" ที่คอยให้ร่มเงาและเป็นที่พักพิงให้นกมาทำรัง ซึ่ง "นก" ก็เปรียบเหมือน "คน" ที่ต้องการอิสระมีจุดมุ่งหมาย อยากจะโบยบินไปหาความฝัน แต่ต่อให้ต้องออกจากบ้านหรือรังไปไกลแค่ไหนสุดท้ายก็ต้องกลับมาพักพิงในที่ที่อบอุ่นใจ เพราะแค่เราได้กลับบ้านก็ถือเป็นความสุขมากอย่างหนึ่งในชีวิตแล้ว"

ติดตามฟังมิวสิควีดีโอเพลง “ต้นไม้แห่งรัก” ของ “สิงโต นำโชค” ได้แล้วทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศและ ทาง Youtube : Whattheduck พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวต่างๆของ “สิงโต นำโชค” ได้ที่ www.facebook.com/singtonumchok, ,www.facebook.com/whattheduckmusic
vjja
vjja
นักแสดงนำ
สมาชิก VIP


ดูคลิปช่อง MV เพลงไทย
โพสต์เมื่อ 18 มี.ค. 59 เวลา 15:31
 , 

แชร์คลิป

twitter
google+
แชร์ Facebook
กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น


เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ


    Clipmass จัดให้    คลิป vjja

    more