คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Upload

เนลลี ศิลปินนักกีตาร์ไทย ส่งเพลง “Memory” เพลงแนวป๊อปสดใสทันสมัยในอัลบั้มที่สอง

แชร์ แจ้งลบ
2,145 views

เนลลี (Nellyka) ศิลปินนักกีต้าร์คนแรกและหนึ่งเดียวในโลกที่ออกผลงานทั้งกีต้าร์เลเล่ กีต้าร์คลาสสิค กีต้าร์ไฟฟ้า ทั้งด้านเพลงบรรเลงและร้องพร้อมเล่นกีต้าร์โซโล ทั้งประเภท ป๊อบ ร็อค ลูกทุ่ง คลาสสิค ได้ส่งเพลงประเภทป๊อป “Memory” (เมมโมรี่) เป็นเพลงแนวป๊อปสดใสทันสมัยในอัลบั้มที่สอง Nellyka Guitalele Pop Pop (เนลลีค่ะ กีต้าร์เลเล่ ป๊อป ป๊อป) ที่เนลลีได้ร้องและเล่นกีต้าร์เลเล่โซโลในเพลง เนื้อหาเพลงเกี่ยวกับ เธอเป็นความทรงจำอันแสนหวานของฉันเสมอ เมื่อต้องอยู่ห่างกัน ฉันก็นั่งรอนับวันเธอกลับมา อาจจะเหงา ถึงจะไกลกันก็เป็นเพียงระยะทาง เพราะหัวใจเราอยู่เคียงข้างกัน ฉันมั่นใจในตัวเธอ รักเธอ และกอดทุกความทรงจำของเราเอาไว้นอนฝันเสมอ
ผู้ที่สนใจเพลงของเนลลีในอัลบั้มนี้สามารถดาวน์โหลดเพลงผ่านทางอเมซอน ไอทูน ได้ในราคา 0.99 เหรียญสหรัฐต่อเพลงหรือในไทยดาวน์โหลดเป็นริงโทนและเสียงรอสายผ่านผู้ให้บริการมือถือ AIS DTAC และ True Move ได้
ผู้ที่สนใจฟังเพลงและติดตามผลงาน ศิลปินนักกีต้าร์ เนลลี ในการร้องและเล่นกีต้าร์โซโล สามารถเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซท์ http://www.Nellyka.com หรือ http://www.youtube.com/NellykaDotcom หรือ http://www.facebook.com/NellykaDotcom หรือดาวน์โหลด Nellyka Application จากแอนดรอยด์มาร์เก็ต
100826
100826
เด็กกองถ่ายดูคลิปช่อง ดนตรีไร้สังกัด
โพสต์เมื่อ 13 ธ.ค. 54 เวลา 16:12
 , 

แชร์คลิป

twitter
google+
แชร์ Facebook
กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น


เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ


    Clipmass จัดให้    คลิป 100826

    more