คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Upload

เอดิสัน เฉินกว้านซี ถ่ายคลิปแจงคดีภาพหวิว

ขออภัยค่ะ วีดีโอนี้ไม่สามารถรับชมได้

แชร์ แจ้งลบ
433,009 views

"เฉินกว้านซี" (Edison Chen) ดาราหนุ่มที่กำลังฉาวโฉ่กับคดี "มหกรรมภาพหลุดครั้งมโหฬาร" ตอนนี้ ได้ออกมาเปิดใจต่อสาธารณชนเป็นที่เรียบร้อย ผ่านทางเว็บบล็อกของเขา โดยไม่มีการยืนยันหรือปฎิเสธจากเจ้าตัวว่า ภาพดังกล่าวเป็นของจริงหรือตัดต่อ แต่ขอร้องให้ผู้ใดก็ตามที่มีภาพเหล่านั้นในการครอบครอง จงหยุดการเผยแพร่และทำลายมันเสีย

หลังจากเงียบหายมานาน ด้วยการบินไปหลบข่าวถึงบอสตัน ในสหรัฐฯ ล่าสุด เฉินกว้านซี ที่กำลังฉาวโฉ่กับคดีภาพหลุดของตัวเองและดาราหญิงของฮ่องกงอีก 3 ราย ได้ออกมาเปิดใจเป็นครั้งแรกในเว็บบล็อกของเขา เมื่อวันที่ 4 ก.พ.ที่ผ่านมา โดยข้อความดังกล่าว นักแสดงหนุ่มไม่ได้ออกมายืนยันว่าตนเป็นเจ้าของภาพดังกล่าวหรือไม่

"ผมอยากจะออกมาเปิดใจในวันนี้ เพื่อแถลงการณ์ต่อสื่อและทุกๆ คนที่มีส่วนร่วมในประสบการณ์อันเจ็บปวดครั้งนี้ ภาพดังกล่าวที่ถูกโพสทางอินเตอร์เน็ตไ ม่เพียงแต่มีเจตนามุ่งร้ายต่อเหยื่อในเหตุการณ์เท่านั้น แต่ส่งผลถึงสังคมโดยรวมของเราทั้งหมด"

"ตอนนี้ผมได้ส่งคดีดังกล่าวไปถึงมือเจ้าหน้าที่แล้ว และได้ร่วมมือในการสอบสวนกับพวกเขาตั้งแต่ต้น ระหว่างที่การทำรูปคดียังดำเนินต่อไปนี้ ผมยังไม่สามารถแสดงความเห็นใดๆ ต่อเหตุการณ์ดังกล่าวไปได้มากกว่านี้"

"ชีวิตของผู้บริสุทธิ์มากมายต้องโดนทำร้าย ด้วยการกระทำที่มุ่งร้ายและเป็นอาชญากรรมครั้งนี้ ซึ่งส่วนตัวผมเองรู้สึกสิ้นหวังและเจ็บปวดอย่างมาก"

"ผมจึงขอใช้โอกาสนี้ในการขอขมาต่อทุกๆ คนที่ต้องถูกผลกระทบจากเหตุการณ์เจ็บปวดอันไม่คาดคิดนี้"

"เพื่อเห็นแก่เหยื่อที่ต้องเผชิญกับเหตุการณ์ครั้งนี้ สิ่งที่ผมต้องการความช่วยเหลือจากคุณก็คือ ถ้าใครเกิดดาวน์โหลดรูปภาพดังกล่าวเอาไว้ ได้โปรดอย่าส่งต่อให้ผู้ใดอีก ถ้าคุณยังมีรูปภาพดังกล่าวในครอบครอง ผมขอร้องให้คุณทำลายมันทิ้งทันที ได้โปรดช่วยให้ผู้ที่บาดเจ็บได้เยี่ยวยาบาดแผลของพวกเขา ผมขอร้องให้พวกคุณอยู่ข้างผู้เสียหายเพื่อไม้ให้เรื่องราวมันเลวร้ายไปกว่านี้อีก"

จากเหตุการณ์ภาพหลุดครั้งใหญ่โตแห่งเกาะฮ่องกงครั้งนี้ ทำให้มีผู้ถูกจับกุมในข้อหาเผยแพร่ภาพดังกล่าวไปแล้วจำนวน 8 รายด้วยกัน

จากการเปิดเผยของเจ้าหน้าที่ได้มีการระบุว่า เมื่อช่วงหนึ่งของปี 2007 เฉินกว้านซีได้นำเครื่องคอมพิวเตอร์ของเขาไปซ่อมที่ร้านแห่งหนึ่ง ซึ่งบุคคลที่ต้องสงสัยว่าเป็นมือดีเอาภาพดังกล่าวไปเผยแพร่ก็คือช่างที่ซ่อมเครื่องที่ว่านี่ ซึ่งเล่าว่าได้มีการค้นพบภาพเปลือยของศิลปินหญิงในเครื่องของนักแสดงหนุ่มมากกว่าพันภาพ ก่อนที่พวกเขาจะทำการก็อปปี้เก็บไว้เป็นสมบัติส่วนตัว จนนำมาซึ่งเรื่องราวอื้อฉาวในทุกวันนี้

เฉินกว้านซี ถือเป็นนักแสดงที่กำลังมีอนาคตสดใสของวงการ เคยมีผลงานอินเตอร์ระดับฮอลลีวูดมาแล้วจาก The Grudge 2 เมื่อปี 2006 และกำลังจะมีผลงานในแบ็ตแมนตอนล่าสุด The Dark Knight ในบทวายร้ายที่กำลังจะออกฉายกลางปีนี้ด้วย

ที่มา Manager Online
t-yotin


ดูคลิปช่อง ข่าวเด่น

กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ


    Clipmass จัดให้    คลิป t-yotin

    more