คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Upload

คนรักหรือแค่รู้จัก - จิมมี่ สุรชัย Cover By PopacousticGunjaesal

ขออภัยค่ะ วีดีโอนี้ไม่สามารถรับชมได้

แชร์ แจ้งลบ
30 views

1.ดนตรีช่วยทำให้เรามีความสุขได้ถ้าเราเล่นด้วยใจรัก...ดนตรีไม่มีคำว่าฉันเล่นเก่งกว่าใคร...ดนตรีสอนให้เรารู้จักคำว่าให้...ดนตรีช่วยสอนให้เราเป็นคนดี...และดนตรีทำให้เราเป็นคนได้อย่างสมบูรณ์...ผมไม่เคยเสียใจและไม่เสียดายเวลาที่ได้ได้ซ้อมดนตรีและจะเล่นดนตรีไปจนกว่าหมดลมหายใจเพราะผมเล่นด้วยความรัก...ดนตรีคือเพื่อนที่ดีที่สุดในชีวิต ของผม ดนตรีช่วยพัฒนาสมอง บำบัดจิตใจ รักษาโรคได้หลายอย่างอีกมากมาย ประโยชน์ ของดนตรี และการร้องเพลงไปด้วย ดีต่อสุขภาพร่างกายของมนุษย์...^^ เชื่อผมเถ่อะนะครับเพื่อนๆอย่าพึ่งสรุปตัวเองว่าเล่นไม่ได้ถ้ายังไม่ได้ตั้งใจทำจริงๆผมเชื่อว่าทุกๆคนทำได้แค่ลองเปิดใจ แล้วจะพบว่าดนตรี มีประโยชน์มากจริงๆ สู้สู้...^^
2.ผมมีความภาคภูมิใจและมีความสุขในใจที่ทำให้เพื่อนทุกคนมีรอยยิ้ม.^^ ทุกวันนี้โลกก็มีแต่เรื่องร้ายๆมากมายพอแล้ว!!!..."อย่างน้อยๆผมได้ทำสิ่งดีๆเล็กๆน้อยๆแต่มันก็ยิ่งใหญ่ในใจผมเสมอ"ผมไม่ได้อยากดังแต่ที่ผมทำเพราะมีความสุขและทำเพราะว่า"ใจรักมากกว่า"..."ส่วนวันหนึ่งถ้ามีโอกาศดีๆ"...ก็แล้วแต่บุญวาสนา.^^ (ขอกราบขอบพระคุณเพื่อนๆที่ช่วยกรุณาเปิดใจรักและเมตตา) (PopacousticGunjaesal) ด้วยนะครับกราบขอบคุณจากใจจริงๆ อีโมติคอนkiki.
3.จากคลิปวิดีโอนะครับ ผมว่าการที่เราเล่นดนตรีเก่งหรือไม่เก่งมันไม่สำคัญหลอกครับเพราะไม่ว่าระดับจะต่างกันแค่ไหนคนที่เล่นดนตรีร่วมกันย่อมรักในเสียงเพลงเหมือนกัน จึงอยากฝากให้ผู้ชมทุกท่านหันมาเปิดใจเล่นดนตรีในแบบของตัวเองดูนะครับ...;)

Credit:  https://www.youtube.com/watch?v=XQjWlrx-JZU
Pop.Guitar
Pop.Guitar
นักแสดงนำ
สมาชิก VIP


ดูคลิปช่อง รายการ TV

กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ


    Clipmass จัดให้    คลิป Pop.Guitar