คลิปแมสด็อทคอม
  
    
Upload

งานแต่งเดียร์ลูกสาวเสธแดง22-12-55 2/2

แชร์ แจ้งลบ
2,535 views

“เดียร์ ขัตติยา สวัสดิผล” ลูกสาว “เสธ.แดง พลตรี ขัตติยะ สวัสดิผล” ได้เข้าพิธีวิวาห์กับ “นายวิรุฬห์ กีรติพานิช” แฟนหนุ่มไปเรียบร้อยแล้วที่โรงแรมสุโขทัย เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา โดยมี “ชาคริต-วุ้นเส้น” และ “ตุ๊ก ชนกวนันท์” ไปร่วมแสดงความยินดี

หลังจากคบหาดูใจกันมาถึง 3 ปีเต็ม “เดียร์ ขัตติยา สวัสดิผล” ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย ก็ได้เข้าพิธีวิวาห์กับ “นายวิรุฬห์ กีรติพานิช” ไปเรียบร้อยแล้วที่โรงแรมสุโขทัย ถือฤกษ์ดี 09.09 น.ยกขบวนขันหมากมาทำพิธีหมั้น โดยก่อนจะทำพิธีหมั้นทั้งคู่ได้นำพวงมาลัยไปเคารพรูปของ เสธ.แดง กับ “นาวาเอกหญิง จันทรา สวัสดิผล” ซึ่งเสียชีวิตไปแล้วทั้งคู่ ทำเอาเดียร์น้ำตาซึม เพราะก่อนหน้านี้ เจ้าตัวเคยให้สัมภาษณ์ว่า จะไม่ให้เดียร์เป็นโสดและวันนี้ถ้าพ่อยังอยู่คงดีใจมาก

บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยนักการเมืองที่เดินทางร่วมแสดงความยินดี นอกจากนั้นแล้ว ก็ยังมีเหล่าดารามาร่วมงานด้วย อาทิเช่น “ชาคริต-วุ้นเส้น วิริฒิภา แย้มนาม” มาทำหน้าที่กั้นประตูเงินประตูทอง ด้าน “ตุ๊ก ชนกวนันท์ รักชีพ” ก็ควงลูกมาด้วยเช่นกัน ส่วนงานเลี้ยงฉลองสมรสจะจัดขึ้นในช่วงเย็นที่โรงแรมโอเรียนเต็ล

สำหรับประวัติของ นายวิรุฬห์ กีรติพานิช หรือ โอ๋ เป็นบุตรชายของ คุณสุภาวดี พริ้งพวงแก้ว กับ คุณสมศักดิ์ กีรติพานิช โดยเพื่อนสนิทของ น.ส.ขัตติยา แนะนำให้ทั้งคู่ได้รู้จักกัน โดยขณะนี้ นายวิรุฬห์ มีรายชื่อปรากฏอยู่ในตำแหน่งรักษาการเลขาธิการพรรคขัตติยธรรม ซึ่งก่อตั้งโดยการสนับสนุนของ เสธ.แดง

cr.MGR 22ธันวาคม2555
--------------
queen vampires


ดูคลิปช่อง ข่าวเด่น
โพสต์เมื่อ 25 ธ.ค. 55 เวลา 06:25
 , 

แชร์คลิป

twitter
google+
แชร์ Facebook
กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น


เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ


    Clipmass จัดให้    คลิป queen vampires

    more