คลิปแมสด็อทคอม
  
    
Upload

MV ซูปเปอร์แมนจากหนังตลกเศร้า 8E88 : The richman toy

ขออภัยค่ะ วีดีโอนี้ไม่สามารถรับชมได้

แชร์ แจ้งลบ
7,590 views

MV ซูปเปอร์แมนจากหนังตลกเศร้า 8E88
เปิดตัวเอ็มวี ซูปเปอร์แฟน เพลงประกอบภาพยนตร์ตลกแนวเศร้า 8E88 (เอ็ก อี เอ็ก เอ็ก) แฟนลั้ลลาโดยศิลปินกลุ่ม เดอะริชแมนทอย
หลัง จากทำผลงานเพลงประกอบภาพยนตร์มาแล้วหลายเรื่อง และทุกเรื่องของบอกได้เลยว่าทุกเพลงฮิตฮอตติดหูของคนทั้งบ้านทั้งเมือง ล่าสุดหนุ่มจากวงเดอะริชแมนทอย ก็ได้เปิดตัวเอ็มวีเพลงใหม่ล่าสุด ซูปเปอร์แฟน เพลงประกอบภาพยนตร์แนวตลกเศร้า 8E88 (เอ็ก อี เอ็ก เอ็ก) แฟนลั้ลลา ซึ่งมีเนื้อหาดี สร้างสรรค์และจังหวะดนตรีสนุกเหมือนเดิม

โดยภาพยนตร์นี้เป็นเรื่องราวของคุน(จตุรงค์) จะแต่งงานกับ บุษบา(โบวี่) วันที่จะไปรับชุดแต่งงาน คุนถูกจับข้อหาเป็นฆาตกรฆ่านักการเมือง จากกเจ้าบ่าวคุน เลยกลายเป็น นช.คุน แทน เจ้าพ่อดม(อุดม ชวนชื่น) กับ ลูกแจ๊ส(แจ๊ส ชวนชื่น) ผู้มีอิทธิพลนอกคุกตามราวี นช.คุน เพราะคิดว่า นช.คุนเก็บคลิปเอาไว้ ถึงขนาดสั่งย้าย นช.คุน ให้ไปอยู่แดน 8E88(แดนประหาร) เพื่อต้องการกดดันให้นช.คุน ส่งคลิปคืน แต่นช.คุน ไม่รู้เรื่อง สองพ่อลูกจึงขู่ฆ่าบุษบา

ส้ม(มารี เออเจนี) ลูกนักการเมืองที่ถูกนช.คุนฆ่า ต้องการตลิปเพื่อเปิดโปงคนร้ายตัวจริง จึงให้บอส(บอส จักรพันธ์) เพื่อนชายคนสนิท เข้าไปในคุก เพื่อไปตีสนิทกับ นช.คุน เพราะคิดว่า นช.คุนต้องรู้เรื่องคลิป ปฏิบัติการแหกคุกเพื่อหาคลิปจึงได้เริ่มต้นขึ้น

แต่ปัญหาคือจะหาคลิ ปได้จากที่ไหน ปฏิบัติการฮาเฮี้ยน จึงเริ่มเพี้ยน และเกิดขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่เรื่องราวจะสนุกสนานแค่ไหนเรื่องราวจะจบลงอย่างไร ต้องติดตามกันในโรงภาพยนตร์ 17 มิถุนายน นี้ทุกโรงภาพยนตร์ค่ะ
credit: voicetv.co.th
dvd
dvd
ผู้กำกับภาพ
สมาชิก VIP


ดูคลิปช่อง MV เพลงไทย

กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Clipmass จัดให้คลิป dvd

more