คลิปแมสด็อทคอม
  
    
Upload

ตำรวจจะจับผมข้อหาจอดรับส่งในที่ห้ามจอด แต่ผมจอดติดไฟแดง

ขออภัยค่ะ วีดีโอนี้ไม่สามารถรับชมได้

แชร์ แจ้งลบ
150 views

โดยแท็กซี่เล่าว่า......
ตำรวจจะจับผมข้อหาจอดรับส่งในที่ห้ามจอด. แต่ผมจอดติดไฟแดงที่Bts. อุดมสุขและผู้โดยสารมาเปิดประตูและขึ้นรถแต่รถยังติดไฟแดงอยุ่. แล้วตำรวจก้อเดินมาขอใบอนุญาตขับขี่.... ผมถามกับว่าเอาไปทำไร. มันบอกว่าจอดรับในที่ห้ามจอด. ผมก้อบอกไปว่ารถจอดติดไฟแดงแล้วคนมาขึ้นผิดด้วยเหรอ. มันบอกผิด. ผมบอกงั้นไม่ให้เพราะพี่ไม่ผิด. แล้วจังว่ะไหเขียวผมก้อออกรถตามคันหน้าแล้วตำรวจมันเอามือเข้ามาในรถคงจะดึงกุลแจดับเครื่องมั้ง. แต่มือมันมาโดนเฉียดหน้าผมๆ. ก้อด่าแล้วมันก้อด่ากลับ. และรถข้างหลังบีบแตรไล่. ผมก้อขับออกไปแล้ววนกับมาหามาอีกรอบ. แล้วด่ากันอีก. ผมสั่งมันบอกมึงไปเจอกูที่. ส.น. เดียวนี้เลยแล้วก้อด่ากันอีกรอบ. ผมก้อสั่งบอกมึงไป. ส.น. เดียวนี้มึงตามกูมาเลย. และผมไปถึง. ส.น
มันไม่มาแล้วผมก้อขอแจ้งความกับ. ร้อยเวร. ข้อหาทำร้ายร่างกาย. และปฎิบัติหน้าที่มิชอบ. แล้วบอกให้ร้อยเวร. ว.
เรียก. สักพักมันมาก้อมา. แต่ยังไม่เข้า.ส.น. แล้วอีกสักพักรอง. ผกกมา. แล้วเสียงดังมาว่ามีเรื่องไรใครใหญ่.ปมเป็นรอง. ผกก. แล้วไอ้ตำรวจนายนั้นก้อตามเข้ามา. ผมก้อตอบไอ้. รอง. ผกก. ไปว่าไม่มีใครใหญ่มีแต่เรื่องใหญ่. แล้วให้สอบปากคำไอ้น้องนี่ดูเอง. รอง. บอกกลับมาผู้เสียหายต้องให้ปากคำก่อน. ผมก้อเล่าเรื่องให้ปากคำไปตามท้องเรื่อง. และรองถามหาพยานมีใหม. ผมบอกไปว่ามีสิไปดูวงจรปิดที่Bts. ก้อได้. และที่สำคัญผู้โดยสารทั้งสามคน. ที่ขึ้นรถผมเขามาด้วย. เป็นพยานได้. มันเสียงอ่อยๆไอ้รอง. แล้วมันก้อเรียกผู้โดยสารของผมไปที่ละคนจนครบสามคน. แล้วไอ้รองก้อหันมาคุยกับไอ้ดาบว่า. ทำผิดเราก้อต้องรับผิด. ประชาชนเขามีพยานชัดเจน. ไอ้ดาบก้อยังไม่ยอมรับ. แล้วไิอ้รอง. ก้อถามผมว่าจะเอาไง. ผมก้อบอกไปว่าผมแจ้งความแล้วก้อให้ไปเจอกันที่ศาลละกัน. แล้วไอ้รองก้อไปพูดกับไอ้ดาบเชิงด่าๆและประมาณว่าจะเคลียกับผมให้. ไอ้ดาบก้ออ่อน. แล้วไิ้รองก้อหันมาพูดกับผมว่าช่วยๆให้จบด้วยดีได้ใหมนึกว่าเห็นกับรองสักครั้งแล้วรองจะอบรมอย่างดีเลย. ผมก้อย้อนกับไปว่าบอกให้มันถอดกระโปรงออกแล้วมายอมรับผิดแบบลูกผู้ชาย. มันก้อยังดื้อๆสุดท้ายเลยผมยอมจบ...
แต่ผมใช้เวลากับเรื่องปัญญาอ่อนนี้ไปมากพอสมควรนะ.ผมขอค่าเสียผลประโยชน์ของผมครั้งนี้. 2000. ขาดตัวห้ามต่อรองแม้นแต่บาทเดียว. ถ้าต่อรองผมจะไม่่คุยด้วยแม้นแต่คำเดียว. แล้ว2000.บาทที่เรียกนี้คือผมต้องการให้รู้จักถึงความรับผิดชอบที่ทำผิดจะได้มีจิตสำนึก. รู้จักจิตสำนึก... แล้วจงจำใว้ให้ดี. และอย่ายุ่งกับพี่อีก. แล้วอย่าคิดเอาคืน. สรุปก้อจบที่. 2000. บาทแล้วผมก้อกลับจาก. ส. น. และไปส่งผู้โดยสารผู้น่ารักที่สุดของผมทั้งคน. และไม่คิดค่าโดยสาร
ผู้โดยสารประทับใจผมมากที่ผมปรับเงินตำรวจได้ถึง2000. แต่ผมก้อบอกไปว่าถ้าคุณสามคนไม่มาเป็นพะยานให้ผมก้อคงลำบากใจ. ผู้โดยสารนั้นทุกวันนี้ยังติดต่อกับผมอยู่ตลอด.

Credit:  https://www.youtube.com/watch?v=osqlwcIFro0
made0in
made0in
Associate Producer
สมาชิก VIPสมาชิก VIPสมาชิก VIP


ดูคลิปช่อง อื่นๆ

กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Clipmass จัดให้คลิป made0in

more